Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

5+ Trình duyệt web cho iPhone tốt nhất thay thế Safari

Trên iOS 14, Apple đã cho phép thay đổi trình duyệt iOS mặc định thay thế cho trình duyệt Safari. Vậy bạn có biết trình duyệt web trên iPhone nào tốt, hãy Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa điện thoại, tìm hiểu qua bài viết sau

Google Chrome – Trình duyệt web tốt nhất cho iPhone

Ra mắt lần đầu vào năm 2008, Google Chrome là trình duyệt web phổ biến có thể sử dụng trên nhiều nền tảng. Nếu có ý định tìm kiếm trình duyệt web iPhone mới thì Google Chrome sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tải trình duyệt này qua link sau đây nhé: www.google.com/chrome.

Google Chrome với khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị cũng như có khả năng quản lý mật khẩu, đảm bảo dữ liệu cho người sử dụng. Google Chrome với nhiều tính năng thông minh như tự động dịch, tìm kiếm qua giọng nói cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Google Chrome

Tuy nhiên, trình duyệt web trên iPhone này không thể chặn quảng cáo, tuy nhiên vấn đề này có thể khắc phục.

Trình duyệt web Microsoft Edge cho iPhone

Một ứng cử viên khác nếu bạn cần tìm trình duyệt iPhone mới đó chính là Microsoft Edge – ra mắt năm 2015. Trình duyệt Microsoft Edge có giao diện đẹp mắt, nhiều theme lựa chọn cũng như đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị. Một điểm mạnh của Microsoft Edge so với Google Chrome đó là hỗ trợ chặn quảng cáo. Bạn có thể tải qua link sau: www.microsoft.com/vi-vn/edge.

Microsoft Edge - trình duyệt web cho iphone

Cốc Cốc – Trình duyệt web cho iPhone

Ứng cử viên thứ 3 cho trình duyệt iOS mới là Cốc Cốc – phát hành năm 2013. Trên thực tế, cốc cốc được đánh giá giống Google Chrome đến 95% nhưng vẫn có nhiều đặc điểm mà Google Chrome chưa hỗ trợ như tải Video.

Tuy nhiên, hệ thống dữ liệu trên cốc cốc không lớn như google nên khả năng tìm kiếm cũng chỉ đáp ứng được 95%. Nhưng người dùng có thể sử dụng hai trong 1 với giao diện cốc cốc, dữ liệu Google bằng các tùy chỉnh tìm kiếm bằng google. Bạn có thể tải Cốc Cốc tại link coccoc.com.

Cốc Cốc - trình duyệt web trên iPhone

Firefox Focus – Trình duyệt web nhẹ nhất cho ios

Firefox Focus – phát hành lần đầu năm 2015 cũng có thể là ứng cử để làm trình duyệt trên iPhone mới. Firefox Focus với nhiều tính năng thông minh như tùy chọn 1 chạm để hóa lịch sử duyệt web, bảo mật sinh trắc học cũng như chặn theo dõi thông minh. Tuy nhiên, đúng như tên gọi của mình, Firefox Focus sẽ không hỗ trợ các tab mà chỉ hỗ trợ trang. Bạn có thể tải qua link www.mozilla.org/vi/firefox/download/thanks/.

Firefox Focus - trình duyệt web cho iphone

Brave Private Web Browser – trình duyệt web trên iPhone

Khác với các trình duyệt thông thường khác, trình duyệt Brave Private Web Browser – phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2016  trên máy tính bàn là sự kết hợp giữa quảng cáo và tiền điện tử.

Trình duyệt này trên iPhone với tính bảo mật cao như chặn quảng cáo, buộc sử dụng phiên bản web có tính năng bảo mật là HTTPS. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng bảo mật vân tay để bảo mật trình duyệt khỏi các truy cập trái phép.

Cũng như Google Chrome, Brave Browser với khả năng quản lý bookmark như lưu trữ thông tin đăng nhập, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị. Bạn có thể download trình duyệt với link sau: brave-browser.softonic.vn.

Brave Private Web Browser - trình duyệt web trên iPhone

Trình duyệt web Opera Touch trên iPhone

Opera Touch là một trình duyệt mới phát triển nhưng kịp thời nắm bắt được các xu hướng như sử dụng một tay. Opera Touch phiên bản iOS ra mắt năm 2019 với khả năng chuyển đổi giữa các tab nhanh chóng cũng như điều hướng giao diện dễ dàng. Tuy nhiên, trình duyệt này còn chưa phát triển bookmark, mật khẩu,.. Bạn có thể truy cập vào www.opera.com/vi để tải ứng dụng về nhé!

Opera Touch

Aloha Browser: private VPN TOR

Aloha Browser là trình duyệt đặc biệt được tích hợp VPN. Nhờ đó, trình duyệt sẽ tự động tích hợp với VPN server gần nhất nhằm bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí cho những tính năng cao cấp như tùy chọn server truy cập. Tuy nhiên, những tính năng miễn phí cũng đủ để trải nghiệm và sử dụng như chặn quảng cáo, quản lý tải xuống,… Bạn có thể truy cập link: https://apps.apple.com/vn/app/aloha-browser-proxy-vpn-tor để tải nhé!

Aloha Browser: private VPN TOR - trình duyệt web cho iphone

Trên đây là một vài trình duyệt web trên iPhone tốt nhất mà bạn có thể biết. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone, bạn có thể mang máy đến các cửa hàng của Điện Thoại Vui để được tư vấn một cách tốt nhất nhé

Hỏi và đáp