Ứng dụng

5 ứng dụng chỉnh ảnh và video “ảo diệu” miễn phí trên iOS

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn 5 ứng dụng, app chỉnh ảnh và video chỉnh ảnh và video “ảo diệu” miễn phí trên iOS. Trong danh sách có ứng dụng trị giá lên đến 4.99$ và miễn phí trong thời gian ngắn. Nên hãy nhanh chóng tay ngay ứng dụng bạn ưng ý nhất nha.

Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đẹp. Wonderoom có nhiều công cụ cơ bản để giúp bạn hậu kì hình ảnh sau khi chụp trong tích tắc.

Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames

PLOTAVERSE

Đây là ứng dụng không chỉ chỉnh sửa ảnh thông thường mà còn giúp bạn thêm hiệu ứng cho ảnh. Bên cạnh đó bạn có thể xuất tác phẩm của mình dưới dạng video .MP4 hoặc ảnh động .GIF

PLOTAVERSE

Picfx

Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với nhiều set màu rất hiện đại. Bên cạnh đó không chỉ chỉnh sửa hình ảnh mà còn video: slomo, timelapse,… và lưu trữ chúng ở chất lượng cao.

Picfx

DesignLab Studio

Với ứng dụng này bạn thỏa sức chèn chữ dạng typography, tạp chí dành cho những ai cá tính, muốn tại chất riêng cho mỗi bức ảnh của mình.

DesignLab Studio

Tap Cam 3

Tap Cam 3  khá đặc biệt với khả năng chỉnh sửa màu sắc hình ảnh, lọc màu và zoom trước khi thực hiện chụp ảnh. Bạn chỉ cần chỉnh sửa xong, bấm chụp và có ngay một bức ảnh để đăng facebook hay instagram mà không cần hậu kì.

Tap Cam 3

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng, app chỉnh ảnh và video phù hợp nhé. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp

Index