Gọi miễn phí

1800.2064

6 mẹo nhỏ giúp bật nguồn điện thoại Android bị hỏng nút nguồn

Black Friday 2019 – Nhận ngay Deal giảm giá shock dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, phụ kiện tại Điện Thoại Vui

Nút nguồn vô cùng quan trọng đối với mỗi chiếc điện thoại thông minh ngày nay. Nút nguồn được sử dụng nhiều nhất bởi vì nó có chức năng tắt, mở máy, tắt màn hình cho máy tạm nghỉ sau khi kết thúc cuộc gọi điện thoại,… Hỏng nút nguồn thật sự rất khó khăn để sử dụng máy, gây ra sự bất tiện khiến bạn không thể bật, tắt máy, chụp ảnh màn hình hay thực hiện các tác vụ cần đến nút nguồn. Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn bạn một số cách để bạn sử dụng chiếc điện thoại Android của mình mà không cần dùng đến nút nguồn

điện thoại Android khi hỏng nút nguồn

6 mẹo hay bật nguồn cho điện thoại Android khi hỏng nút nguồn

1. Cắm sạc

cam-sac-cho-dien-thoai-android

Bạn hãy cắm sạc vào máy, hoặc kết nối với máy tính. Nhiều dòng máy của Android khi cắm sạc sẽ sáng màn hình và bạn có thể sử dụng bình thường.

2. Chuyển chức năng nút nguồn màn hình qua nút chỉnh âm lượng

chuyen-chuc-nang-nut-nguon-sang-am-luong-bang-Volume-Unlock

Khi nút nguồn bị hỏng, bạn có thể chuyển chức năng của nút nguồn sang nút chỉnh âm lượng với ứng dụng Volume Unlock chỉ cần bạn để Volume Unlock hoạt động ở chế độ chạy ngầm.

3. Dùng nút chỉnh âm lượng và nút Home cứng

dung-nut-chinh-am-luong-va-nut-Home-cung

Với giải pháp này, bạn phải đảm bảo điện thoại của mình còn pin. Giữ đồng thời hai nút tăng, giảm âm rồi cắm vào máy tính. Tiếp theo, bạn vẫn tiếp tục giữ nút âm lượng rồi bấm thêm nút Home, giữ một lục rồi thả ra khi trình đơn menu xuất hiện. Cuối cùng bạn hãy dùng nút âm lượng di chuyển đến lựa chọn có chữ Restart để khởi động lại máy.

4. Dùng nút chỉnh âm lượng

Nếu điện thoại của bạn không có nút Home như mẹo bật trên, thì bạn có thể dùng nút chỉnh âm lượng. Đầu tiên, bạn giữ nút chỉnh âm rồi cắm vào máy tính. Bạn giữ một lúc đến khi màn hình boot menu hiện ra. Sau đó, bạn chọn mục Start bằng nút âm lượng để mở nguồn máy.

5. Hẹn giờ bật, tắt máy

hẹn giờ tắt máy cho điện thoại Android khi hỏng nút nguồn

Cách này sử dụng khi điện thoại bạn hết pin và nút nguồn hỏng. Bạn hãy hẹn giờ bật, tắt máy. Bạn chờ đến thời điểm mà mình đã thiết lập ban đầu để máy tự động mở. Tính năng này được cài đặt sẵn trên mỗi thiết bị Android. Bạn chỉ cần vào mục Settings, chọn Schedule power on & off để tiến hành thiết lập cho điện thoại của mình.

6. Tải Gravity Screen

cài đặt ứng dụng Gravity Screen cho điện thoại Android khi hỏng nút nguồn

Khi tải Gravity Screen về máy, các thao tác của nó có thể thay nút nguồn của bạn như khi cầm thiết bị lên để mở khóa: khi cầm máy, ứng dụng sẽ tự mở màn hình. Nếu bạn sử dụng khóa vân tay, nhận diện khuôn mặt,…bạn có thể vào ứng dụng để chỉnh bất cứ thứ gì để mở máy.

Trên đây là một số cách bạn có thể sử dụng để thay thế tạm thời tính năng của nút nguồn. Nếu bạn muốn sửa nút nguồn trên điện thoại Android bị hỏng có thể mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay nút nguồn mới cho điện thoại Android

Địa chỉ sửa chữa uy tín, tin cậy điện thoại Android bị hỏng nút nguồn

Để khắc phục vấn đề trên các bạn hãy đến với hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Tại đây lỗi điện thoại Android bị hỏng nút nguồn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, an toàn. Với các thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao. Điện Thoại Vui là nơi để các bạn an tâm khi sửa chữa các lỗi mà điện thoại gặp phải. Hãy mang ngay chiếc điện thoại bị hư nút nguồn đến các cửa hàng thuộc hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui để kiểm tra nhé.

sửa điện thoại Android bị hỏng nút nguồn tại Điện Thoại Vui

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Thành phố Hồ Chí Minh

300 Đường 3/2 – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM

81A Trần Quang Khải – Quận 1 – Tân Định – Tp.Hồ Chí Minh

Thành phố Hà Nội

19 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

306 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Dịch Vọng, Hà Nội

Để được tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 18002064

Hỏi và đáp