Ứng dụng

6 ứng dụng, app sửa ảnh iPhone chuyên nghiệp như photoshop miễn phí

Nhanh tay thử ngay 6 ứng dụng trong danh sách bên dưới nha. Vì thời gian miễn phí có hạn nên anh em hãy nhanh chóng tải về trước khi hết hạn. Nào! Cùng điểm qua app sửa ảnh iPhone miễn phí ngay với bài viết bên dưới các bạn nhé.

BubbleLite: pixel speech bubbles emoticon to photo

Đây là phần mềm, ứng dụng sửa ảnh iOS với đặc điểm có thể tạo các popup chú thích, hội thoại cho bức ảnh của bạn thêm phần sinh động. Bạn có thể sáng tạo với rất nhiều mẫu Bubble và màu sắc khác nhau.

BubbleLite: pixel speech bubbles emoticon to photo

DesignLab Studio – app sửa ảnh iPhone, iPad

Một studio thu nhỏ trong tầm tay của bạn khi cài đặt ứng dụng này. Nó giúp bạn tạo được những bức ảnh cá nhân hóa phong cách của bạn mà không cần máy tính. Với nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng không hết luôn nha.

DesignLab Studio

Fontmania – Write on Photos

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những bộ ảnh typography vô cùng đẹp và độc đáo. Với nhiều bộ font khác nhau cùng hàng tá bộ lọc màu. Fontmania sẽ giúp bạn có nhiều bức ảnh đẹp để post lên facebook, instagram,… Khi post lên instagram đừng quên thêm hastag #Fontmania để biết đâu ảnh của bạn sẽ được họ xin về đăng lên trang chủ.

Fontmania - Write on Photos

Slideshow – Slide show maker

Slideshow sẽ dùng những bước ảnh của bạn để tạo thành một video với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh. Bạn có thể chèn thêm bài nhạc mà mình yêu thích vào đó. Với ứng dụng này bạn có thể làm được vài clip ngắn ngắn tặng crush cũng hay lắm đó.

Slideshow - Slide show maker

SnapFun Pro – full featured

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng và sticker vui vẻ, độc lạ và còn hơi bựa. Bạn có thể dụng ứng dụng này để troll bạn bè ở trong lớp hay trong công ty.

SnapFun Pro - full featured

Phocus: Portrait mode editor

Bạn là người thích chụp ảnh chân dung? Đây sẽ là ứng dụng cực kì phù hợp cho bạn bởi vì nó không chỉ chụp ảnh chân dung không mà còn là công cụ chỉnh sửa ảnh. Giúp cho bức ảnh chân dung của bạn trở nên độc đáo và khác biệt hơn.

Phocus: Portrait mode editor

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng, app sửa ảnh iPhone phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Hỏi và đáp