Ứng dụng

6 ứng dụng, app sửa ảnh iPhone sáng tạo hình ảnh miễn phí

Hôm nay chúng ta lại có thêm 6 ứng dụng trả phí đang được miễn phí trên iOS. Hôm nay sẽ có nhiều ứng dụng chuyên về chỉnh sửa ảnh, để cuối tuần sống ảo nha. Cùng điểm qua các app sửa ảnh iPhone đẹp và đang được miễn phí mà Điện Thoại Vui tổng hợp được các bạn nhé.

Vectornator Pro

Bạn có thể tạo ra những mẫu thiết kế đồ họa cực đẹp chỉ với một chiếc iPhone/iPad dù ở bất cứ đâu. Ứng dụng này trang bị khả năng chỉnh sửa vô cùng mạnh mẽ mà chưa chắc bạn đã dùng hết tính năng của nó.

Vectornator Pro

Pixomatic photo editor

Cho bạn khả năng chỉnh sửa hình ảnh và đặc biệt là ghép ảnh cực kì mạnh mẽ. Quan trọng nhất vẫn là việc sáng tạo của bạn còn khả năng của ứng dụng thì quá dư sức hỗ trợ cho bạn.

Pixomatic photo editor

GifGif Creator

Bạn có thể tạo ra được những bức ảnh GIF vô cùng độc đáo để đăng facebook hoặc troll bạn bè từ video, livephoto hay chụp trực tiếp bằng camera của ứng dụng.

Picture Perfect – All in One

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được các chuyên gia đánh giá cao. Picture Perfect hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để bạn có thể tạo ra một bức ảnh hoàn toàn mới, độc đáo và nói lên cá tính riêng của mình.

Picture Perfect - All in One

LogoSOS-make font logo design

Khi có ứng dụng này trong máy, bạn sẽ có thể thoải mái sáng tạo logo riêng cho bản thân mà không cần dùng đến máy tính. Có rất nhiều tùy chỉnh màu sắc, hình ảnh mà bạn sẽ cần khi tạo logo cho mình.

Enlight

Đây là ứng dụng chỉnh sửa và lồng ghép ảnh nghệ thuật cực kì mạnh mẽ. Với nhiều tùy chỉnh lọc mà và cách phối ghép sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc nhất mà không ai bắt chước được.

Enlight

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng, app sửa ảnh iPhone phù hợp với mình qua các thông tin trên các bạn nhé. Bên cạnh đó, mời các bạn đến mục ứng dụng để đón xem cách sử dụng các ứng dụng sao cho hiểu quả nhất và các ứng dụng mới nhất dành cho lapotop, điện thoại các bạn nhé.

Hỏi và đáp