Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Adapter Surface 3

1.150.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

Bảng giá chi tiết Adapter Surface 3
Dòng máy Giá Khuyến mãi
SURFACE 3 (36W)  1.150.000 ₫

 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mua sạc laptop adapter Surface 3 giá rẻ, BH 12 tháng TPHCM, Hà Nội

Surface 3 là một trong những chiếc máy tính bảng nhận được nhiều đánh giá cao. Chiếc Surface 3 có khả năng hoạt động liên tục 9 giờ, nhưng nếu sạc laptop Surface 3 hư hỏng thì bạn không thể tiếp tục nạp năng lượng cho chiếc tablet này khi hết pin. Khi đó, cần mua sạc laptop adapter mới cho Surface 3 nhanh chóng để tiếp tục có thể sử dụng thiết bị.

Hư hỏng cục sạc Surface 3 là vấn đề khá phổ biến ở người dùng chiếc tablet này sau một thời gian sử dụng. Khi đó, nếu bạn muốn sửa sạc Surface 3 hoặc thay sạc Surface 3, hãy đến các cửa hàng thuộc hệ thống sửa laptop uy tín, sửa điện thoại Điện Thoại Vui. Tại Điện Thoại Vui, cam kết mang đến bạn Adapter Surface 3 chất lượng với mức giá rẻ, cùng với đó là thời gian bảo hành cho sản phẩm lên đến 12 tháng.

Thông số sản phẩm sạc laptop adapter Surface 3 tại Điện Thoại Vui

Nhỏ gọn dễ mang cùng chất liệu bền bỉ, chống sốc tốt

Adapter Surface 3 có trọng lượng chỉ 123g, rất nhẹ nhàng và tiện lợi để bạn mang theo cùng với chiếc tablet của mình mọi lúc.

Nhỏ gọn dễ mang cùng chất liệu bền bỉ, chống sốc tốt

Không chỉ thế, sạc Adapter Surface 3 còn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có tính chống sốc tốt giúp cục sạc luôn bền bỉ trước những tác động trong quá trình sử dụng. Phần dây sạc mềm dẻo dễ cuộn cố định lại khi mang theo.

Công nghệ chống quá nhiệt, chập mạch và công suất sạc lên đến 36W

Sở hữu công nghệ giúp chống quá nhiệt hay chập mạch, giúp hạn chế tình trạng cháy nổ hay những rủi ro gây nguy hiểm cho người dùng.

Ngoài ra, với công suất sạc 36W, bạn có thể sạc đầy chiếc Surface 3 của mình chỉ với 3 giờ đồng hồ. Tiết kiệm thời gian và giúp bạn nhanh chóng quay trở lại với hoạt động trên tablet.

=> Mời bạn xem thêm: Adapter Surface 2

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Phụ kiện Công suất

36W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp