BẢO HÀNH 12 THÁNG

Adapter Surface Book 1

2.200.000 

- Tặng balo, bao lì xì (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Bảng giá chi tiết Adapter Surface Book 1
Dòng máy Giá Khuyến mãi
SURFACE BOOK 1 (102W)  2.200.000 ₫

 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mua sạc Adapter Surface Book 1 giá rẻ, bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Sạc Adapter là bộ phận giúp duy trì năng lượng hoạt động của laptop nói chung và Surface Book 1 nói riêng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi trường hợp bị hỏng. Và rất nhiều khách hàng đã chọn mua sạc Adapter Surface Book 1 giá rẻ, bảo hành 12 tháng tại dịch vụ sửa laptop lấy liền Điện Thoại Vui để đảm bảo hoạt động cho chiếc Surface Book 1 của mình.

Để mua Mua sạc Adapter Surface Book 1 giá rẻ bảo hành lên tới 12 tháng bạn hãy đến hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui hoặc có thể mua online qua website dienthoaivui.com.vn và hotline: 1800.2064.

Thông số của sạc Adapter Surface Book 1

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 250g

Adapter laptop Surface Book 1 được thiết kế nhỏ gọn. Kích thước: 90 x 50 x 25 mm cùng trọng lượng 250g dễ dàng bỏ trong túi xách hoặc balo giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 250g

Adapter được chế tạo từ nguyên liệu cấu tạo tốt. Sản phẩm mang đến độ bền cao với vỏ nhựa chắc chắn, có khả năng chống oxi hóa, chống chịu va đập giúp bảo vệ mạch điện bên trong sạc một cách an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, khả năng tỏa nhiệt của thiết bị tương đối tốt.

Chất lượng sạc tốt, an toàn

Sạc Adapter Surface Book 1 được sản xuất theo tiêu chuẩn mang đến chất lượng sạc tốt, dòng điện an toàn, chống cháy nổ, chống chập, không gây ảnh hưởng xấu đến thiết bị. Cắm và sử dụng sạc đơn giản, dễ dàng, an toàn với người sử dụng.

Chất lượng sạc tốt, an toàn

Sản phẩm chính hãng và tương thích với Surface Book 1 của bạn một cách hoàn hảo như bộ sạc Adapter theo máy ban đầu. Khả năng sạc và công suất đều giống như nguyên bản.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Phụ kiện Công suất

102W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp