BẢO HÀNH 12 THÁNG

Adapter Surface Book 2

2.200.000 

- Tặng balo, bao lì xì (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Bảng giá chi tiết Adapter Surface Book 2
Dòng máy Giá Khuyến mãi
SURFACE BOOK 2 (102W)  2.200.000 ₫

 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mua sạc laptop adapter Surface Book 2 giá rẻ & bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Những chiếc laptop Surface Book 2 luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người dùng làm việc văn phòng thường xuyên. Nếu gặp khó khăn với củ sạc adapter của máy, bạn luôn có thể tìm đến sạc Surface Book 2 giá rẻ & bảo hành 12 tháng tại hệ thống Điện Thoại Vui.

Bạn đang có nhu cầu mua adapter sạc Surface Book 2 mới? Hãy đến ngay hệ thống Điện Thoại Vui và bạn sẽ có ngay củ sạc adapter hàng tốt, chất lượng cho Surface Book 2 với giá tốt nhất. Hệ thống sửa laptop lấy liền Điện Thoại Vui cung cấp cho bạn sạc adapter Surface Book 2 102W và các dòng khác nhau, với thời hạn bảo hành adapter là 12 tháng đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Mua củ sạc adapter Surface Book 2 giá rẻ & bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phụ kiện khác & dịch vụ sửa chữa cho laptop tại Điện Thoại Vui. Thông tin chi tiết hãy truy cập vào website dienthoaivui.com.vn để tìm hiểu thêm nhé!

Giới thiệu về phụ kiện sạc adapter cho Surface Book 2

Mua sạc laptop adapter mới cho Surface Book 2 sẽ là cần thiết để bạn có thể thoải mái did dây đi đó làm việc với dung lượng trong máy ở trạng thái bình thường.

Củ sạc adapter này có thông số gồm công suất 102W, hiệu điện thế 15V vốn là thông số chuẩn với Surface Book 2, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Củ sạc này được sản xuất chính hãng Microsoft nên có độ tin cậy cao.

Giới thiệu về phụ kiện sạc adapter cho Surface Book 2

Sạc adapter cho Surface Book 2 có cổng USB 2.0 thông số 7.5W – 5V – 1.5A cho phép người dùng thoải mái cắm sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình cùng lúc.

Ngoài ra người dùng cũng có thể dùng củ sạc Surface book 2 này để sạc cho các dòng Surface Book khác như Surface Book thế hệ khác, Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface Pro 5, và cả Surface Pro phiên bản 2017.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Phụ kiện Công suất

102W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp