BẢO HÀNH 12 THÁNG

Adapter Surface Laptop 2

2.200.000 

- Tặng balo, bao lì xì (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Bảng giá chi tiết Adapter Surface Laptop 2
Dòng máy Giá Khuyến mãi
SURFACE LAPTOP 2 (102W)  2.200.000 ₫

 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mua sạc Adapter Surface Laptop 2 uy tín, chất lượng cao

Một khi củ sạc laptop của bạn đã bị hỏng hoặc bị mất thì mọi hoạt động trên chiếc laptop Surface đều bị trì hoãn. Đó là bởi không còn nguồn cung cấp năng lượng để chiếc máy thực hiện bất kỳ thao tác nào được nữa. Và đó cũng chính là lúc bạn cần đến sản phẩm sạc adapter Surface laptop 2.

Nếu bạn mới vừa làm mất cục adapter Surface Laptop 2 thì hãy nhanh chân mua ngay để tránh đình trệ công việc của bạn. Đa số các dịch vụ sửa laptop uy tín không có dịch vụ sửa củ sạc adapter laptop mà chỉ có mua thêm sạc laptop mới. Và nếu bạn cũng chưa biết mua ở nơi đâu thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui, sản phẩm còn được bảo hành thêm 12 tháng để giúp khách hàng yên tâm hơn.

Tại sao cần mua adapter Surface Laptop 2 ngay lập tức?

Mua sạc laptop bạn sẽ cần cân nhắc vì nếu mua nhầm adapter kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến pin laptop của bạn. Và những sản phẩm này thường thu hút những khách hàng có tư tưởng “ngon -bổ-rẻ”.

Nhưng trên thực tế hoàn toàn không có khái niệm này, chỉ có “ngon – chất lượng – giá hợp lý”. Và điều này tồn tại trong adapter Surface Laptop 2. Vậy hãy tìm hiểu xem hàng nhái ảnh hưởng thế nào để laptop nhé.

Tại sao cần mua adapter Surface Laptop 2 chính hãng?

Những hàng nhái adapter Surface Laptop 2 thường có ngoại hình giống với củ sạc zin. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn sẽ phát hiện được ngay. Thời gian sạc bị chậm hơn so với lúc đầu sử dụng sạc zin. Khi cắm sạc màn hình lập tức bị loạn cảm ứng hoặc sập nguồn ngay lập tức, và hơn hết, máy không nhận luôn sạc.

Bên cạnh đó, cũng có hàng nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên cũng sẽ để lại nhiều hậu quả về sau cho chiếc máy của bạn, như: chai pin, sạc chậm, sập nguồn,… xuất hiện trong từ 1 2 tháng đổ lại.

=> Mời bạn xem thêm: Mua sạc Surface Laptop 3

Cách phân biệt sạc Surface hàng zin và hàng kém chất lượng

Nếu như bạn đang muốn mua củ sạc zin hoàn toàn 100% thì hãy tìm đến một đại lý, trung tâm chuyên bán hàng chính hãng uy tín, ở đó họ sẽ đảm bảo cho bạn, kể cả là thời gian bảo hành lâu dài. Nếu bạn tự tin với khả năng phân biệt được chất lượng của sản phẩm thì có thể mua ở bất cứ đâu.

Điểm dễ dàng nhận biết nhất là dòng số serial khắc mã màu cam. Thường thì những củ sạc không chất lượng thì sẽ được khắc không rõ nét. Còn sạc zin thì lại được khắc bằng công nghệ laze sắc và nét.

Cách phân biệt hàng zin và hàng fake

Bên cạnh đó, cần chú ý đến tem logo Windows cần phải được làm tinh xảo, có phản quang và đổi màu 3D. Đó là bởi chi phí để làm tem này khá cao nên những nơi cung cấp không uy tín không thể làm nhái nó được.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Phụ kiện Công suất

102W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp