BẢO HÀNH 12 THÁNG

Adapter Surface Laptop 3

2.200.000 

- Tặng balo, bao lì xì (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Bảng giá chi tiết Adapter Surface Laptop 3
Dòng máy Giá Khuyến mãi
SURFACE LAPTOP 3 (102W)  2.200.000 ₫

 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mua sạc Adapter Surface Laptop 3 giá rẻ. BH 12 tháng

Trong quá trình sử dụng không may sạc Surface Laptop 3 của bạn bị hư hỏng và không thể sử dụng được cho chiếc laptop của mình. Đến ngay Điện Thoại Vui để kiểm tra miễn phí Adapter có hoạt động được không và thay sạc Surface Laptop 3 ngay với mức giá rẻ bảo hành 12 tháng nhé!

Hiện tại hầu hết các cửa hàng dịch vụ sửa laptop uy tín Điện Thoại Vui đều đang cung cấp chính hãng sạc Adapter Surface Laptop 3 đến cho người dùng với mức giá rẻ nhất và kèm theo rất nhiều chế độ bảo hành uy tín. Bạn có thể đến ngay cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng trực tiếp trên website để sở hữu ngay nhé!

Tại sao lại cần mua sạc Adapter Surface Laptop 3 mới?

Giải pháp thay thế hoàn hảo nhất khi hư Adapter sạc

Khi sử dụng Surface Laptop 3 chắc chắn bạn sẽ phải cần đến sạc Adapter để có thể duy trì được năng lượng hoạt động của máy. Nhưng không may cục adapter sạc laptop Surface Laptop 3 của bạn bị hư hỏng gây gián đoạn sạc pin.

Giải pháp thay thế hoàn hảo nhất khi hư Adapter sạc

Để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất khắc phục lỗi hư hỏng này chỉ có sửa sạc Surface Laptop 3 với các lỗi nhẹ ngoài ra bạn sẽ phải thay thế và mua Adapter Surface Laptop 3 mới có thể khắc phục được lỗi hư hỏng này.3

Tương thích Surface Laptop 3, an toàn hiệu quả

Bộ sạc Adapter Surface Laptop 3 mới này hoàn toàn chính hãng và tương thích với chiếc laptop của bạn một cách hoàn hảo như Adapter theo máy ban đầu. Mọi công suất hay khả năng sạc đều giống như nguyên bản.

Tương thích Surface Laptop 3, an toàn hiệu quả

Việc mua mới sạc Adapter Surface Laptop 3 sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả công suất hơn so với sửa Adapter Surface Laptop 3. Giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng và hư hỏng lại lần tiếp theo rất nhiều khi mua.

=> Mời bạn xem thêm: Adapter Surface Laptop 1

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Phụ kiện Công suất

102W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp