BẢO HÀNH 12 THÁNG

Adapter Surface Pro 2

1.200.000 

- Tặng balo, bao lì xì (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Bảng giá chi tiết Adapter Surface Pro 2
Dòng máy Giá Khuyến mãi
SURFACE PRO 2 (24W)  1.200.000 ₫

 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mua sạc Adapter Surface Pro 2 giá rẻ, BH 12 tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bạn sử dụng Surface Pro 2 sau một thời gian sử dụng dài sạc Surface Pro 2 bị hỏng hay cần mua sạc Adapter Surface Pro 2 để thuận tiện khi sử dụng. Đến ngay Điện Thoại Vui gần nhất để được kiểm tra miễn phí bộ sạc và sửa sạc surface pro 2 hay mua sạc laptop với giá rẻ bảo hành 12 tháng nhé!

Việc trang bị adapter cho Surface Pro 2 là một việc rất chi là cần thiết vì nếu không có adapter bên mình thì đồng nghĩa với việc máy sẽ không có năng lượng để hoạt động. Hiện tại Điện Thoại Vui đang phân phối sạc Adapter Surface Pro 2 chính hãng với mức giá rẻ cùng với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Vì thế bạn hãy đến dịch vụ sửa chữa laptop Điện Thoại Vui gần nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thay sạc Surface Pro 2 khắc phục lỗi hư hỏng ngay nhé!

Thông số sạc Adapter Surface Pro 2

Chất liệu nhựa cao cấp, kích thước dây sạc vừa phải

Sạc Adapter Surface Pro 2 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp tăng khả năng tản nhiệt tăng độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, với chất liệu sẽ hạn chế được việc bám bụi bẩn mồ hôi và vân tay giữ bộ sạc luôn sạch.

Chất liệu nhựa cao cấp, kích thước dây sạc vừa phải

Kích thước dây sạc được nhà sản xuất thiết kế vừa phải giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng. Không quá dài sẽ gây vướng trong quá trình sạc hay không quá ngắn làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn.

Dòng điện ra vào ổn định, tương thích với nhiều thiết bị

Sạc Adapter Surface Pro 2 có dòng điện đầu vào là 100-240V với tốc độ truyền 50-60Hz và dòng điện 12V – 3.6A. Giúp thiết bị khi sạc có dòng điện ổn định sạc đầy pin nhanh chóng và kéo dài tuổi thọ của pin.

Dòng điện ra vào ổn định, tương thích với nhiều thiết bị

Với dòng điện áp ổn định và công suất 45W của cục sạc Surface Pro 2 sẽ tương thích với thiết bị của bạn và mang đến hiệu quả sạc cực kỳ hiệu quả.

=> Mời bạn xem thêm: Sạc laptop Adapter Surface Pro 3

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Phụ kiện Công suất

45W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp