BẢO HÀNH 12 THÁNG

Adapter Surface RT 2

1.150.000 

- Tặng balo, bao lì xì (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Bảng giá chi tiết Adapter Surface RT 2
Dòng máy Giá Khuyến mãi
SURFACE RT 2 (24W)  1.150.000 ₫

 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mua sạc Adapter Surface RT 2 giá rẻ, bảo hành 12 tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sạc Adapter Surface RT 2 của bạn bị hỏng. Nhưng cho dù nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần thay thế sạc mới để đảm bảo cũng như duy trì hoạt động chiếc laptop của mình. Tại hệ thống sửa laptop Điện Thoại Vui, chúng tôi có thể giúp bạn xác  định điện không vào laptop được là do cổng sạc hoặc là do

Để có thể mua được sạc Adapter Surface RT 2 chính hãng, giá rẻ bạn hãy đến những địa chỉ uy tín để chọn lựa. Và Điện Thoại Vui là cái tên được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để sở hữu sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và chế độ bảo hành tới 12 tháng.

Giải pháp hoàn hảo khi sạc Adapter của bạn gặp vấn đề

Sạc laptop Surface RT 2 có nhiệm vụ chính là kết nối nguồn điện với máy tính của bạn. Ngoài ra, khi nguồn điện không được ổn định, sạc sẽ có nhiệm vụ ngắt nguồn để bảo vệ máy tính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sạc Adapter của bạn bị hỏng thì giải pháp hoàn hảo nhất là thay thế sạc mới để đảm bảo hoạt động của máy tính.

Giải pháp hoàn hảo khi sạc Adapter của bạn gặp vấn đề

Khi thay thế sạc Adapter cho máy tính bạn cần lưu ý các thông số: điện áp Volt (V), Ampe (A) và đầu cấp nguồn vào máy tính. Để đảm bảo nhất bạn hãy sử dụng sạc chính hãng được kiểm duyệt kỹ lưỡng, sẽ mang lại cho pin tuổi thọ tốt.

Chất lượng sạc tốt, hiệu quả, an toàn

Sạc Adapter Surface RT 2 được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng mang đến chất lượng sạc tốt, chống cháy nổ, chống chập, không làm ảnh hưởng đến laptop của bạn. Bên cạnh đó, việc cắm và sử dụng sạc dễ dàng và cực kỳ an toàn với người sử dụng.

Chất lượng sạc tốt, hiệu quả, an toàn

Sản phẩm đảm bảo chính hãng tương thích với Surface RT 2 của bạn một cách hoàn hảo. Khả năng sạc và công suất ổn định giống như sạc nguyên bản.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Phụ kiện Công suất

24W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp