Tin tức

Ba hình thức tiếp nhận sửa chữa điện thoại – laptop tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại – laptop – máy tính bảng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Đó là nhờ chất lượng dịch vụ tốt với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại cùng nguồn linh, phụ kiện danh tiếng. Hiện nay, Điện Thoại Vui với gần 20 cửa hàng hệ thống, phân bố rộng khắp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mang lại nhiều lựa chọn điểm đến cho khách hàng. Không chỉ phục vụ nhu cầu sửa chữa tại chỗ cho khách hàng trong địa bàn, Điện Thoại Vui còn có nhiều dịch vụ tiếp nhận sửa chữa khác. Cụ thể, Điện Thoại Vui hiện nay đang có ba hình thức tiếp nhận sửa chữa sau:

Sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng

Đây là hình thức sửa chữa truyền thống được nhiều người biết đến. Với kiểu tiếp nhận này, khách hàng sẽ đến trực tiếp cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất. Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy, kiểm tra sơ bộ và thông báo giải pháp trị liệu cùng chi phí. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa và lấy ngay sau 30 – 60 phút tùy từng dịch vụ.

Sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng

Nếu lỗi quá phức tạp và cần nhiều thời gian hơn, Điện Thoại Vui xin phép giữ lại máy của khách hàng qua ngày. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện không sửa chữa nhằm đảm bảo không có sự đánh tráo linh kiện của khách hàng tại Điện Thoại Vui.

Sửa chữa điện thoại, laptop giao – nhận tại nhà

Một phương pháp tiếp nhận sửa chữa khác của Điện Thoại Vui đó là sửa chữa giao nhận tại nhà. Khi sử dụng hình thức sửa chữa này, nhân viên đến tận nơi – tiếp nhận thiết bị cần sửa chữa – đem về trung tâm gần nhất để sửa chữa – giao máy tận nơi cho khách hàng.

Với hình thức sửa chữa giao nhận tại nhà, quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của camera nên khách hàng hoàn toàn về độ an toàn của quá trình sửa chữa.

Sửa chữa điện thoại, laptop giao - nhận tại nhà

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa giao – nhận tại nhà sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi không mất thời gian di chuyển.

Nhận – gửi thiết bị qua bưu điện

Nếu hai phương pháp trên thích hợp với những khách hàng ở gần thì phương pháp tiếp nhận này giúp phục vụ sửa chữa cho khách hàng xa. Với dịch vụ nhận sửa chữa máy tính – điện thoại qua đường bưu điện, khách hàng sẽ được miễn phí 1 chiều gửi hàng thông qua đối tác chuyển phát hàng của Điện Thoại Vui.

Cũng tương tự như sửa chữa giao – nhận tại nhà, quá trình sửa chữa cũng được quay trực tiếp dưới camera. Sau khi sửa chữa hoàn tất, bộ phận xử lý đơn hàng từ xa của Điện Thoại Vui sẽ liên hệ khách hàng và tiến hành chuyển thiết bị theo địa chỉ của khách hàng.

Hầu hết các dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui đều có thời gian bảo hành từ 6-12 tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của từng dịch vụ, xem tại đây.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 1800.2064

Trân trọng cảm ơn quý khách và kính mong được phục vụ!

 

Hỏi và đáp

Index