Sự kiện

Điện Thoại Vui và CellphoneS triển khai chương trình Back to School tặng PMH đến 1.000.000 đồng

Nhân dịp lễ Back to School, hệ thống Điện Thoại Vui tri ân khách cũ và ưu đãi dành cho khách hàng mới với chương trình Back to School sale độc quyền. Tại chương trình sale mùa tựu trường, toàn bộ sản phẩm công nghệ sẽ được giảm giá, deal hời lên đến 1.000.000 đồng. Không những sản phẩm công nghệ mà còn các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, điện thoại, laptop, Macbook, máy tính bàn đều được giảm giá. Còn chần chờ gì nữa mà không đến Điện Thoại Vui nhân ngàu tựu trường, sắm đồ mới, mới mẻ cả năm.

Điện Thoại Vui và CellphoneS triển khai chương trình Back to School tặng PMH đến 1.000.000 đồng

Năm học mới sắp bắt đầu, để chuẩn bị tốt cho năm học mới Điện Thoại Vui và CellphoneS triển khai chương trình Back to School với rất nhiều những món đồ công nghệ có mức giá ưu đãi, hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Từ ngày 05/08-20/08 Khách hàng sử dụng vòng quay Back to School để nhận mã code sử dụng khi mua hàng tại CellphoneS và Điện Thoại Vui có hoá đơn mua hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Back to school sale độc quyền mùa tựu trường deal hời đến 1.000.000 tại Điện Thoại Vui
Back to school sale độc quyền deal hời đến 1.000.000 tại Điện Thoại Vui

Chi tiết vòng quay Back to School sale độc quyền

  • Khách hàng để lại số điện thoại và bắt đầu vòng quay ngẫu nhiên trị giá từ 50.000đ đến 1.000.000đ
  • Mỗi số điện thoại có 1 lượt quay, mỗi ngày có 5.000 mã giảm giá tới hết 20/08.
  • Áp dụng trên hoá đơn mua hàng từ 300.000 đồng tại CellphoneSĐiện Thoại Vui.
  • Áp dụng cùng các khuyến mãi hiện có (trừ các chương trình giảm giá sốc).
  • Không áp dụng cùng Smember, sim, thẻ cào hay quy đổi tiền mặt.

Lưu ý: Khách hàng nhập SĐT vào và nhận code khuyến mãi (mỗi SĐT chỉ nhận được 1 code duy nhất)

Back to School Sale độc quyền tặng balo thời trang khi sửa chữa Laptop tại Điện Thoại Vui

Thể lệ chương trình Back to School sale độc quyền được áp dụng với dịch vụ sửa chữa Laptop như sau: Khách hàng đến sửa chữa Laptop tại Điện Thoại Vui (trừ dịch vụ vệ sinh Laptop) cung cấp thẻ sinh viên hoặc giấy báo trúng tuyển đại học sẽ được tặng 1 Balo thời trang (Số lượng balo có hạn) quá hấp dẫn phải không nào

Thời gian diễn ra chương trình tặng balo

  • Điện Thoại Vui Hồ Chí Minh: bắt đầu tặng balo từ hôm nay 06/08
  • Điện Thoại Vui Hà Nội: bắt đầu tặng balo từ 09/08

Lưu ý hướng dẫn sử dụng PMH Back to School sale độc quyền

  • Để sử dụng PMH thông qua mã code đã được gửi ở điện thoại, quý khách vui lòng mang tin nhắn nhận mã đến các cửa hàng của CellphoneS hoặc Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui để được giảm trực tiếp vào hoá đơn mua hàng (được sử dụng 1 lần không cộng dồn nhiều hoá đơn).
  • Nếu quý khách mua hàng trực tuyến (Online) thì sẽ có Tư vấn viên gọi điện xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng cung cấp mã cho Tư vấn viên để được hưởng Khuyến mại.

Vậy là thông tin chương trình khuyến mãi sự kiện Back to School sale độc quyền tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui đã được bật mí. Còn chần chờ gì mà không đến cửa hàng để săn deal khuyến mãi, với hàng ngàn quà tặng bằng voucher siêu hấp dẫn đang chờ bạn. Đến Điện Thoại Vui sự kiện nào cũng có khuyến mãi khủng, ưu đãi hết ý dành cho Qúy khách hàng. Sale tựu trường, rực rỡ năm học mới đến ngay Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp