Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 20%

APPLE IPAD 5/6/7 BAO DA KAKU VẢI JEAN

200.000  250.000 

- Từ 26/11 - 29/11 Tặng mũ bảo hiểm khi thay thế linh kiện (* Số lượng có hạn)

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.
Xóa

Bao da Kaku vải Jean iPad 5/6/7 – Thời trang và chống sốc

Làm sao để cho chiếc iPad 5/6/7 trở nên khác biệt? Làm sao để loại bỏ sự nhàm chán của chiếc iPad 5/6/7 hiện tại? Cách đơn giản chỉ là trang bị một bao da Kaku vải Jean iPad 5/6/7.

Thiết kế tinh tế bởi vải Jean

Bao da Kaku vải Jean iPad được sản xuất từ chất liệu Jean độc đáo, khác hẳn so với những thiết kế trên thị trường và điều đó đã mang đến thương hiệu cho chiếc bao da Kaku. Đây là chất liệu sở hữu độ mềm mại và đàn hồi mang đến khả năng cầm nắm vô cùng thoải mái và chắc tay.

Bao da Kaku vải Jean iPad 5/6/7

Chất liệu vải jean còn mang đến khả năng bảo vệ hiệu quả bởi tính đàn hồi. Điều đó, giúp hạn chế những tác động lực từ bên ngoài và giữ cho chiếc iPad bên trong được an toàn. Khi mang đi học, làm việc hoặc bất cứ nơi đâu, bạn sẽ yên tâm sử dụng hơn rất nhiều.

Dạng cửa sổ gập tiện lợi, khả năng đóng mở thông minh

Bao da Kaku vải Jean iPad mang thiết kế theo dạng cửa sổ gập vô cùng tiện dụng. Do đó, cách sử dụng cũng đơn giản và thân thiện tương tự như cách mở một quyền sổ.

Bao da Kaku vải Jean iPad 5/6/7

Bên cạnh đó, chiếc bao da Kaku vải Jean iPad còn có khả năng đóng mở vô cùng thông minh, bằng một nam châm đóng kín được bao da một cách hoàn hảo nhất. Rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, chỉ với thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Mua ngay bao da Kaku vải Jean iPad 5/6/7 chính hãng, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang sử dụng chiếc iPad 5/6/7 và muốn vừa bảo vệ được hiệu quả vừa muốn sở hữu khả năng trải nghiệm hoàn hảo thì chiếc bao da Kaku vải Jean iPad là sản phẩm phù hợp. Để mua được sản phẩm hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để trải nghiệm và sở hữu với mức gía sinh viên nhé.

Ngoài bao da cho iPad, bạn còn có thể tha hồ lựa chọn bao da cho các dòng sản phẩm iPhone. Bên cạnh đó còn là đầu đọc thẻ, USB, pin sạc, ba lô, túi chống sốc, thiết bị mạng… Đặc biệt, nếu các thiết bị smartphone, laptop của bạn đang bị hư hỏng, gặp trục trặc thì dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui là nơi bạn nên đến đấy!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống bám bẩn

Phụ kiện Loại phụ kiện

Bao da

Hãng sản xuất

KAKU

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp