Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BỘ VỆ SINH LAPTOP PRO (6 MÓN)

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Bộ vệ sinh laptop Pro 6 món – Phụ kiện vệ sinh laptop hiệu quả

Nhằm bảo quản cho laptop của bạn luôn sạch sẽ và không bám bụi, bạn sẽ cần đến bộ vệ sinh laptop Pro 6 món – hiện đã có mặt tại hệ thống Điện Thoại Vui.

Thổi bay bụi bặm và chất bẩn với chổi quét và nước lau màn hình tiện lợi

Trước tiên, bộ vệ sinh laptop Pro sẽ giúp bạn khử bay tất cả bụi bặm bám trên máy. Bên trong bộ vệ sinh laptop Pro sẽ có dụng cụ thổi bụi giúp thổi bay những hạt bụi khó tiếp cận trong máy. Kèm theo đó là chổi quét bàn phím giúp bạn lau chùi các kẽ rãnh trên bàn phím, đảm bảo vị trí bàn phím luôn sạch bụi và gõ phím thoải mái.

Thổi bay bụi bặm và chất bẩn với chổi quét và nước lau màn hình tiện lợi

Nếu màn hình của bạn bị bám những vết bẩn cứng đầu, bộ vệ sinh laptop Pro 6 món sẽ giúp bạn tẩy rửa chúng. Bên trong bộ vệ sinh laptop Pro còn có nước lau màn hình và khăn lau giúp bạn tẩy rửa vết bẩn trên màn hình một cách hiệu quả, không chỉ giúp loại bỏ vết bẩn mà còn đảm bảo màn hình hiển thị rõ nét, bảo vệ mắt bạn khi nhìn màn hình.

Vệ sinh cổng sạc với tăm bông và giữ màn hình sạch sẽ với giấy thấm

Bạn còn tìm thấy trong bộ vệ sinh laptop Pro tăm bông giúp lau chùi những vị trí bẩn khó tiếp cận trên laptop. Giả sử cổng sạc, jack tai nghe, loa ngoài, cổng USB hoặc cổng HDMI bị bám bẩn nhưng khó dùng khăn giấy lau chùi, bạn có thể dùng tăm bông đi kèm trong bộ vệ sinh laptop Pro để khử bụi một cách sạch sẽ và hiệu quả cao.

Vệ sinh cổng sạc với tăm bông và giữ màn hình sạch sẽ với giấy thấm

Sản phẩm cuối cùng nằm trong bộ vệ sinh laptop Pro 6 món chính là giấy thấm màn hình. Sử dụng giấy thấm màn hình sẽ giúp giữ cho màn hình (hoặc bất kỳ vị trí bám bẩn) của laptop bạn luôn sạch sẽ khỏi dấu vân tay hoặc vết bẩn bám lâu mà không cần phải cọ xát vất vả.

Sở hữu ngay bộ vệ sinh laptop Pro 6 món đầy đủ với giá ưu đãi tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui mang đến cho bạn bộ sản phẩm vệ sinh chuyên dụng laptop Pro 6 món đầy đủ, cũng như hỗ trợ bạn vệ sinh máy nếu có nhu cầu. Chúng tôi luôn mong muốn giúp tăng trải nghiệm dùng thiết bị công nghệ của bạn thông qua các dịch vụ sửa chữa khắc phục lỗi hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về hệ thống Điện Thoại Vui và các dịch vụ tại hệ thống có thể được tìm thấy qua trang chủ dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp