Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi Zalo dễ dàng trên điện thoại và máy tính

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Samsung, iPhone

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Samsung, iPhone

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Hiện nay, người dùng có xu hướng gọi điện thoại trên ứng dụng Zalo thay vì cách gọi bằng số điện thoại thông thường. Trong một vài trường hợp, người dùng muốn ghi âm Zalo lại cuộc gọi để phục vụ cho một vài mục đích cần thiết. Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo một cách đơn giản nhất.

Điện thoại hiện nay có chức năng ghi âm cuộc gọi Zalo không?

Zalo là một ứng đa chức năng dùng để gọi điện và nhắn tin miễn phí. Hiện ứng dụng đã xuất hiện tại nhiều quốc gia và rất phổ biến ở Việt Nam.

Điện thoại hiện nay có chức năng ghi âm cuộc gọi Zalo không?

Mặc dù Zalo được người dùng sử dụng để gọi điện hằng ngày nhưng ứng dụng vẫn chưa có chức năng ghi âm do tính bảo mật cá nhân. Vì vậy, để ghi âm cuộc gọi trên Zalo buộc bạn phải cài đặt ứng dụng từ bên thứ ba hoặc dùng thiết bị khác để ghi âm.

Hướng dẫn ghi âm Zalo trên điện thoại Android

Để thực hiện bạn có thể tải ứng dụng Cube ACR trên cửa hàng CH Play. Cube ACR còn giúp ghi âm trên các ứng dụng khác như Line, Facebook, Skype, Zoom, Viber.

Dưới đây là các bước giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên Samsung bằng Cube ACR:

 •  Bước 1: Tải ứng dụng Cuber ACR

Ứng dụng Cube ACR

 • Bước 2: Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập cho ứng dụng.
  • Vì ghi âm cuộc gọi thuộc quyền riêng tư nên bạn phải kiên nhẫn cấp phép hết để ứng dụng hoạt động bình thường.
  • Đầu tiên, bạn phải cho phép ứng dụng truy cập vào cuộc gọi bằng cách nhấn Cho phép để tiếp tục. Sau đó, nhấn vào kích hoạt lớp phủ cho ứng dụng.

Cách thiết đặt ứng dụng cube

 • Bước 3: chọn vào mục Dịch vụ được cài đặt > Bật mục Cube ACR lên.

Bật mục Cube ACR

Vậy là xong, bây giờ nếu muốn ghi âm cuộc gọi ai đó bạn chỉ cần gọi điện như bình thường, trên màn hình sẽ tự động hiển thị biểu tượng micro. Bạn có thể di chuyển biểu tượng này đến vị trí phù hợp hoặc nếu muốn tắt chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó là xong.

Xem thêm: 3 cách liên hệ với tổng đài Zalo từ hotline, website và email

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone

Tương tự như trên Android, điện thoại iPhone không thể thu âm bằng ứng dụng Zalo. Thay vào đó, bạn cần tải một ứng dụng ghi âm khác trên App Store. Một số ứng dụng bạn có thể tìm thấy như: Call Recorder App, Edigin Call Recorder, TapACall Life. Sau khi tải về bạn thực hiện theo các cách ghi âm cuộc gọi Zalo:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ghi âm lên để thực hiện cấp phép quyền truy cập cho ứng dụng ghi âm đó. Sau đó bạn mở Zalo lên tiến hành cuộc gọi. Trong lúc gọi hãy bấm vào nút bắt đầu ghi để thực hiện tác vụ.
 • Bước 2: Sau khi kết thúc cuộc gọi, bấm nút dừng trên màn hình để lưu file. Có một số ứng dụng sẽ tự động lưu file khi bạn kết thúc cuộc gọi.

Phần mền Cube ACR

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Đối với máy tính, bạn sẽ không cần phải tải thêm ứng dụng từ bên ngoài, công cụ ghi âm đã được tích hợp sẵn trong máy, chỉ cần một vài thao tác là có thể sử dụng ngay. Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để ghi âm cuộc hội thoại trên Zalo:

 •  Bước 1: Nhập từ khóa tìm kiếm công cụ Voice recorder trên thanh tìm kiếm của Windows, nhấp vào để mở công cụ.

công cụ Voice recorder trên thanh tìm kiếm của Windows

 • Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, thu nhỏ lại và chuyển sang màn hình Zalo để tiến hành gọi điện.
 • Bước 3: Khi cuộc gọi bắt đầu, hãy quay lại và mở Voice recorder, nhấn vào biểu tượng micro để tiến hành ghi âm. Muốn kết thúc ghi chỉ cần ấn lại biểu tượng đó một lần nữa.

Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi hiện nay

Hiện trên kho ứng dụng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là 2 phần mềm ghi âm cuộc gọi chất lượng nhất bạn có thể tham khảo:

 • Automatic Call Recorder Appliqato: Ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android, dung lượng 9.2MB, với một số tính năng như tự động ghi âm mọi cuộc gọi, lưu trữ cuộc gọi được ghi âm trên tài khoản đám mây, chia sẻ ghi âm trên nhiều phương tiện,…
 • Cube ACR: Ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android, dung lượng 12MB giúp bạn ghi âm lại mọi cuộc gọi, tự động ghi lại số điện thoại đã chọn, phát lại trong ứng dụng và nhiều tính năng khác.

Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi hiện nay

Trên đây là các cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy thử và tải các ứng dụng hữu ích này nhé!

Xem thêm: Các phần mềm hay cho Zalo xem ngay tại thủ thuật Zalo được tổng hợp tại đây!

Bạn đang đọc bài viết Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Samsung, iPhone tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm