Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cách khắc phục viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo hiệu quả nhất

iPad đang được rất nhiều người dùng với màn hình lớn và chất lượng hình ảnh tốt. Bạn có thể dễ dàng xem phim, liên lạc với bạn bè, lướt web ở bất cứ đâu. Ngoài ra, iPad cũng có tuổi thọ pin lâu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này, làm gì để khắc phục tình trạng này nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết này này để hiểu hơn về biết được những cách xử lý hiệu quả trước khi thay màn hình iPad chính hãng nhé.

Nguyên nhân khiến viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo

Đa số các nguyên nhân khiến viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo đều do thói quen của người dùng chưa đúng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và thiết kế của máy. Điển hình như:

 • Do iPad của bạn sử dụng lâu, vừa cắm sạc vừa sử dụng dẫn đến pin bị phổng làm vênh màn hình.
 • Làm rơi iPad làm móp các cạnh dẫn đến đứt ron, bung keo màn hình.

nguyen-nhan-khien-iPad-bi-ho-bong-keo

 • Do lúc tháo màn hình không sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp. Làm cho màn hình bị bong khỏi thân máy, có khả năng làm cho máy bị đứt cáp rất nguy hiểm.
 • Do phần khung của máy không đúng kích thước, hình dạng, cong vênh, sai lệch nên màn hình không thể khớp lại được.
 • Ngoài ra, cũng có thể do lỗi lắp ráp không chuẩn từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên lỗi này rất hiếm xảy ra khi mỗi chiếc iPad được kiểm duyệt khắc khe mới tung ra thị trường.

Hậu quả khi viền màn hình bị hở sáng, bung keo

Việc màn hình bị hở, bung keo có thể không gây ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng máy, nó chỉ gây cảm giác khó chịu và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, về lâu dài tình trạng này có thể gây ra một số hậu quả:

 • Nước hoặc bụi bẩn có thể chui qua những khe hở đó và lọt vào trong, dẫn đến các hư hỏng khác trên máy.
 • Nếu các khe hở nằm gần các cụm đèn thông báo, thì có thể dẫn đến tình trạng hở sáng trên màn hình hiển thị, gây khó chịu cho người sử dụng.
 • Pin bị chai, phồng có thể gây ra tình trạng cháy nổ pin, chập pin, ảnh hưởng đến nguồn máy.

hau-qua-cua-viec-iPad-bi-ho-bong-keo

 • Màn hình khi không được ép cố định sẽ làm hỏng màn, chết màn do đứt cáp màn, vỡ màn hình.

Cách khắc phục viền màn hình bị hở sáng, bung keo

 • Lỗi từ nhà sản xuất : nếu máy còn trong tình trạng bảo hành thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ hoặc đổi máy mới.
 • Kiểm tra pin iPad có bị chai phồng không, đây có thể là lý do khiến màn hình iPad bị vênh dẫn đến tình trạng bị hở viền. Nếu là do pin thì bạn hãy thay pin iPad chính hãng.

khac-phuc-sua-chua-vien-man-hinh-iPad-bi-ho-bong-keo

 • Cách khắc phục tốt nhất khi gặp tình trạng viền màn hình iPad bị hở, bung keo là mang máy đến trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa iPad uy tín để được thay ron màn hình iPad. Vì việc iPad bị hở, bung keo màn hình đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nên bạn không thể tự khắc phục tại nhà.

Vậy sửa chữa viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Sửa viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo tại Điện Thoại Vui

Để khắc phục vấn đề trên các bạn hãy đến với hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Tại đây lỗi viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo sẽ được sửa chữa chiếc iPad của mình nhanh chóng, an toàn, giá cả sửa chữa hợp lý. Với chất lượng sửa chữa tốt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao là một nơi để các bạn an tâm khi sửa chữa các lỗi mà máy tính bảng, điện thoại gặp phải. Hãy mang ngay chiếc iPad mà viền màn hình bị hở, bung keo của bạn đến với Điện Thoại Vui để giúp nó trở về giống như khi mới xuất xưởng nhé.

Để được tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 18002064

Bạn đang đọc bài viết Cách khắc phục viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo hiệu quả nhất tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp