Cách nhận data 4G miễn phí Vinaphone bằng VnEdu Connect

Cách Nhận Data 4G Miễn Phí Từ Vinaphone Với Vnedu Connect

Cách Nhận Data 4G Miễn Phí Từ Vinaphone Với Vnedu Connect

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng di động thì không nên bỏ qua chương trình nhận data 4G miễn phí từ Vinaphone. Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng tải ứng dụng VnEdu Connect. Vậy tải VnEdu Connect thế nào? Làm sao để nhận Data, hãy theo dõi qua bài viết sau đây để biết cách nhận 4g miễn phí Vinaphone nhé.

Cách nhận 4G miễn phí Vinaphone bằng ứng dụng VnEdu Connect

VnEdu Connect là ứng dụng dành cho phụ huynh, ứng dụng giúp kết nối nhà trường với Phụ huynh thông qua hệ sinh thái được gọi là Mạng Giáo dục Việt nam – vnEdu. Ứng dụng VnEdu Connect là gì? Ứng dụng VnEdu Connect giúp phụ huynh có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin của con em, như:

 • Xem điểm
 • Xem thời khóa biểu, điểm danh
 • Xem tin nhắn, thông báo nhà trường
 • ….

Bên cạnh những tính năng cơ bản tên, ứng dụng VnEdu Connect sẽ được cập nhật định kỳ và bổ sung nhiều tính năng hữu ích khác

Cách nhận 4g miễn phí bằng VnEdu Connect (với Vinaphone)

Bước 1: Tải app VnEdu Connect về smartphone

 • VnEdu Connect cho iOS (https://apps.apple.com/vn/app/vnedu-connect/id1448464007)
 • VnEdu Connect cho Android. (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.vnedu.parent&hl=vi)

Bước 2: Mở ứng dụng VnEdu Connect, nhập số điện thoại và chọn phương thức đăng nhập. Để đăng nhập VnEdu Connect, người dùng sẽ có hai lựa chọn là đăng nhập qua mật khẩu hoặc đăng nhập qua OTP. Mở ứng dụng VnEdu Connect Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về nếu chọn phương thức đăng nhập qua mã OTP. Sau khi hoàn tất đăng nhập, phụ huynh có thể trải nghiệm, sử dụng để tra cứu thông tin liên quan đến con em trên app. Sau khi hoàn tất đăng nhập, phụ huynh có thể trải nghiệm Lưu ý: Người dùng chỉ tra cứu được thông tin khi trường có sử dụng phần mềm VnEdu. Vậy làm sao để nhận data Vinaphone miễn phí sau khi đăng ký thành công. Thực tế, bạn sẽ không cần phải làm gì. Sau khi đăng ký VnEdu Connect thành công, tổng đài sẽ gửi 2GB data 4G miễn phí ngay lập tức. Dung lượng data này có thể sử dụng trong 30 ngày. tổng đài sẽ gửi 2GB data 4G miễn phí ngay lập tức Trên đây là những thủ thuật điện thoại giúp hướng dẫn tải và đăng nhập VnEdu Connect, nhận 2GB data 4G miễn phí. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang đọc bài viết Cách Nhận Data 4G Miễn Phí Từ Vinaphone Với Vnedu Connect tại chuyên mục Thủ thuật nhà mạng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm