Hướng dẫn cách tải Facebook Lite cho iPhone

Cách tải Facebook Lite cho iPhone nhanh - Facebook Lite là gì?

Cách tải Facebook Lite cho iPhone nhanh - Facebook Lite là gì?

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Facebook là ứng dụng rất thú vị và tiện ích được hàng trăm triệu người sử dụng trên khắp thế giới, nhưng ngoài ứng dụng facebook thì còn có một ứng dụng khác có tính năng tương tự nhưng ít tốn dung lượng và hoạt động hơn nhiều. Đó chính là Facebook Lite, ứng dụng này có tính năng không nhiều khác biệt với Facebook thông thường, nếu tải cả hai ứng dụng Facebook về máy thì bạn có thể sử dụng song song hai tài khoản mà không có vấn đề gì. Nhưng đâu là hướng dẫn cách tải Facebook Lite cho iPhone chuẩn nhất?

Đó chính là câu hỏi sẽ được Điện Thoại Vui - hệ thống sửa chữa điện thoại, giải đáp ngay ở bài viết dưới đây.

Facebook Lite là gì? Hướng dẫn cách tải nhanh nhất cho iPhone

Nếu bạn đang muốn tải Facebook Lite cho iPhone nhưng đang thắc mắc Facebook Lite là gì? Thì Facebook Lite chính là một ứng dụng như dạng rút gọn của Facebook thông thường. Cụ thể, ngày 5/6/2015, Mark Zuckerberg đã công bố sự ra mắt của Facebook Lite, một ứng dụng Facebook thay thế được thiết kế cho thiết bị có cấu hình chậm hơn.

Ngày phát hành 5/6/2015
Nhà phát hành Facebook
Chạy được trên hệ điều hành Android
Dung lượng ứng dụng khoảng 8.7 MB
Được khuyên dùng cho
Các thiết bị có cấu hình yếu hay sử dụng ở vùng có tốc độ mạng chậm

Facebook Lite được xây dựng cho các thiết bị Android và sử dụng ít dữ liệu hơn nhiều so với ứng dụng Facebook thông thường. Hiện nay Facebook Lite đã có mặt và được sử dụng tại hơn 100 quốc gia. Facebook Lite lần đầu được ra mắt vào năm 2015 nhắm vào các thị trường đang phát triển, Mục đích ban đầu là thiết kế để hoạt động ở những khu vực có kết nối internet chậm hơn hoặc hạn chế khi tải fb lite cho ip.

Sua khi tải facebook lite cho iPhone thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng các tính năng sẽ được tinh gọn hơn. Đồng nghĩa với điều đó chính là ứng dụng này sẽ chiếm ít bộ nhớ trên điện thoại của bạn hơn, nhờ đó cho bạn trải nghiệm lướt facebook mượt mà.

Facebook Lite chỉ khả dụng cho các thiết bị Android từ Google Play. Tuy nhiên, hiện người dùng vẫn có thể sử dụng nó ngay cả khi đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên các thiết bị khác (iOS, Android, web). Tức là nếu bạn đã đăng nhập Facebook bằng iPhone, bạn vẫn có thể dùng Facebook Lite với tài khoản của mình trên một chiếc Android.

Facebook Lite chính là một ứng dụng như dạng rút gọn của Facebook thông thường

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Messenger cho cả Facebook Lite với khả năng cập nhật new feed rất nhanh mà không bỏ lỡ điều gì. Không chỉ tiêu tốn ít dung lượng trong bộ nhớ, lướt nhanh hơn mà Facebook Lite còn hoạt động ổn định, thậm chí là với mạng 2G.

Xem thêm: Cách tải Facebook đơn giản trên điện thoại, laptop và máy tính

Những tính năng thú vị của Facebook Lite?

Sau khi thực hiện cách tải fb lite bạn sẽ được sử dụng những tính năng vô cùng hấp dẫn như kết nối với bạn bè, gia đình của mình, đồng thời bạn sẽ có cơ hội làm quen thêm nhiều bạn mới.

Ngoài ra, bạn sẽ cập nhật kịp thời những tin tức nóng hổi, những sự kiện mới nhất trên toàn thế giới từ kinh tế, chính trị đến giáo dục hay nghệ thuật, giải trí.

Những tính năng thú vị sau khi tải facebook lite cho iphone

Không chỉ có thế, bạn có thể cập nhật trạng thái, hình ảnh của bản thân thường ngày, trong những chuyến đi chơi hay những dịp quan trọng, để bạn bè và người thân biết được và cùng nhau trò chuyện, thảo luận.

Bạn có thể tương tác với bạn bè của mình bằng cách like hay bình luận vào các bài đăng của họ để thể hiện sự đồng tình, chúc mừng hay khen ngợi họ.

Ngoài ra, bạn có thể lưu hình ảnh yêu thích vào Album ảnh để lưu giữ, tìm kiếm các sự kiện thú vị ở gần bạn để kịp thời tham gia.

Bạn cũng có thể tìm kiếm những người học cùng trường, ở cùng địa phương hay tìm kiếm các doanh nghiệp yêu thích để theo dõi giờ hoạt động hay những thông tin về doanh nghiệp đó.

Xem thêm: Hướng dẫn từ A-Z cách tải facebook về điện thoại iOS và Android

Cách tải Facebook Lite nhanh chóng cho iPhone iOS

Có bao giờ bạn tự hỏi iPhone có tải được Facebook Lite hay không? Câu trả lời là có. Nhưng làm sao để tải fb lite cho ip đơn giản nhất?

Vậy thì hãy xem hướng dẫn tải facebook lite cho iphone sau đây, và đương nhiên đây cũng là cách tải Facebook Lite cho iPhone 6, và bất kì dòng iPhone nào khác.

Hiện tại, Facebook Lite chưa được hỗ trợ cho AppStore Việt Nam để tải trên iPhone. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải Facebook Lite miễn phí khi chuyển vùng sang Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ), và làm theo các bước sau để tải Facebook Lite iOS.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào AppStore trên điện thoại của mình
 • Bước 2: sau đó chọn vào biểu tượng nằm ở góc trên bên phải ở màn hình và chọn mục “Email”.
 • Bước 3: tiếp theo trong cách tải Facebook Lite chính là bạn hãy chọn vào phần Country/Region.
 • Bước 4: Sau khi đã vào được mục đó bạn hãy nhấn chọn vào phần “Change County or Region” để có thể tiến hàng đổi vùng quốc gia trên Appstore.
 • Bước 5: Tiếp theo đó bạn hãy kéo xuống và tìm chọn Turkey là xong. Nhưng có một số điểm bạn cần phải lưu ý chính là ở phần “Credit Card” thì hãy chọn “None”. Ở phần Poste Code thì hãy nhấn 02240. Sau khi hoàn thành những điều đó thì chọn “Done” ở góc bên phải.
 • Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả những bước của cách tải facebook lite cho iphone trên thì hãy vào Appstore để tìm kiếm Facebook Lite và tải về iPhone của mình như cách tải các ứng dụng thông thường mà bạn vẫn làm để sử dụng nhé.

Cách tải facebook lite cho iphone nhanh chóng?

Trên đây là những thủ thuật Facebook hướng dẫn cách tải Facebook Lite cho iPhone trên iOS miễn phí. Điện Thoại Vui Mong rằng những thủ thuật này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Bạn đang đọc bài viết Cách tải Facebook Lite cho iPhone nhanh - Facebook Lite là gì? tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 5 bình luận )
hello
d
dhwhbbwhw
2 năm trước
tại sao tôi lm theo cách như vậy mà vẫn k tải đc
avt quản trị viênChí Thành ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh
Dạ vâng nếu Anh đã thực hiện các thao tác như trên bài viết nhưng vẫn không được thì em mời Anh sắp xếp thời gian mang máy đến cửa hàng CellphoneS để các bạn kĩ thuật phần mềm thử kiểm tra và hỗ trợ Anh tốt nhất
Cần hỗ trợ thêm thông tin, Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
d
dhwhbbwhw
2 năm trước
việt nam nằm ở chỗ thứ mấy trong thay đổi chuyên vùng
avt quản trị viênChí Thành ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui chào chị Luu
Dạ khi đến mục chọn Quốc Gia, chị có thể kéo xem từ từ đến khi thấy chữ Viet Nam là được ạ
Để hỗ trợ tốt hơn về phần mềm thì em mời chị mang máy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để các bạn kĩ thuật phần mềm kiểm tra và hỗ trợ anh tốt nhất.
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, chị đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Dạ em cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc chị nhiều sức khoẻ.
Thân mến
N
Nguyễn thị hồng sương
2 năm trước
Sao iphone7 dùng facebook lite không tải ảnh được
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Chị Nguyễn Thị Hồng Sương.
Dạ Chị có thể tham khảo, kiểm tra trong phần mềm/cài đặt của ứng dụng ạ.
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Chị đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Chị Nguyễn Thị Hồng Sương đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Chị nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
L
Lab
3 năm trước
Sao iphone của e ko có turkey v
avt quản trị viênThành Tín ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Lab
Dạ hiện tại bài đăng hướng dẫn một số thủ thuật đơn giản để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng máy, mang tính chất tham khảo.
Để hỗ trợ tốt hơn về phần mềm thì em mời anh mang máy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để các bạn kĩ thuật phần mềm kiểm tra và hỗ trợ anh tốt nhất.
Cần hỗ trợ thêm thông tin, anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
M
3 năm trước
Tại sao mình làm y như chỉ dẫn mà vẫn không được
avt quản trị viênThành Tín ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào chị Mơ
Dạ vâng nếu chị đã thực hiện các thao tác như trên bài viết nhưng vẫn không được thì em mời chị sắp xếp thời gian mang máy đến cửa hàng CellphoneS để các bạn kĩ thuật phần mềm thử kiểm tra và hỗ trợ chị tốt nhất
Cần hỗ trợ thêm thông tin, chị đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc chị nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm