Thủ thuật

Voicemod: Cách tải và sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói

Voicemod là phần mềm độc đáo có khả năng biến đổi giọng nói của bạn thành nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn có thể dùng phần mềm này để phục vụ cho mục đích sáng tạo nội dung hoặc dùng để troll bạn bè khi chơi game. Hãy tìm hiểu thêm về cách tải và sử dụng phần mềm Voicemod qua bài viết sau!

Giới thiệu đặc điểm nổi bật về phần mềm Voicemod

Voicemod giúp thay đổi giọng nói của người dùng hoàn toàn miễn phí, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Công cụ biến đổi giọng nói này rất đơn giản, dễ sử dụng và được dùng trực tuyến.

Voicemod

Ứng dụngđược tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh đa dạng, rất thú vị bạn có thể trải nghiệm thỏa thích. Điểm nổi bật của là dung lượng nhỏ, dễ cài, ít tốn ram máy. Phần mềm cũng có độ tương thích cao với những phần mềm chat và trò chơi khác nhau.

Voicemod là ứng dụng thích hợp cho mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Bạn có thể tải âm thanh hấp dẫn thú vị lên với nhiều định dạng như MP3, WAV.

Với nhiều giọng khác nhau như giọng nữ, giọng em bé, giọng động vật, chipmunk,…bạn thực sự sẽ luôn làm chủ cuộc chơi trong những trò game của mình. Voicemod là công cụ tuyệt vời cho những youtuber hay game thủ, phần mềm tương thích với nhiều game online như LOL, PUBG, Minecraft, Apex Legends,…

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Voicemod apk

Để bắt đầu tải và cài đặt phần mềm Voicemod, đầu tiên hãy đóng hết những chương trình giao tiếp. Sau đó, thực hành các bước tải và cài đặt theo những thủ thuật Game như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào link tải Voicemod để tải về. Tải xuống ứng dụng Voicemod bạn cần → Nhấn vào phần mềm vừa tải.

Voicemod

 • Bước 2: Cài file vào thư mục Crack copy → Dán vào thư mục C.

Voicemod

 • Bước 3: Ngắt mạng internet của máy → Mở phần mềm Voicemod lên → Mở lại Internet.

Sau khi tải và cài đặt xong, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng Voicemod. Phần mềm này rất nhẹ, không tốn ram nên dùng xong bạn có thể để luôn trong máy không cần xóa đi tải lại nhiều lần.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là nếu không chọn Mic ảo cho Voicemod được thì phải đặt Voicemod Virtual microphone là hệ thống mặc định. Cách đặt mặc định như sau: Chọn Control Panel → Sound → Recording Tab → Chọn Voicemod Virtual microphone.

Hướng dẫn cách sử dụng phầm mềm đơn giản

Sau khi download Voicemod và cài đặt, bạn vẫn cần nắm được cách sử dụng Voicemod. Chú ý phần chọn đầu vào, đầu ra là bạn có thể chuyển đổi giọng nói dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng voicemod

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng Voicemod bạn cần → Nhấn vào phần mềm vừa tải.
 • Bước 2: Chọn Settings, đợi trong ít phút để hoàn tất thiết lập trong lần đầu tiên.
 • Bước 3: Chọn thiết bị đầu vào là micro
 • Bước 4: Chọn thiết bị đầu ra là tai nghe → Nhấn OK.

Để chuyển đổi giọng nói, bạn cần nắm được một số tính năng đi kèm của phần mềm:

 • Listen My FX Voice: nghe lại giọng mình qua tai nghe.
 • Voice Changer: Hủy hoặc kích hoạt hiệu ứng giọng nói.
 • Ambient Sounds: Hủy hoặc kích hoạt âm thanh nền.

Nếu muốn kiểm tra xem mọi thứ có bình thường không, chọn kích hoạt tất cả tính năng trên rồi chọn giọng nói để kiểm tra.

Trường hợp sử dụng ứng dụng để giao tiếp hoặc chơi game bạn có thể thực hiện các bước:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Voicemod để micro ảo hoạt động
 • Bước 2: Mở ứng dụng giao tiếp bạn định dùng → Settings → Click vào mục Audio → Bấm Voicemod Virtual Audio device microphone cho vị trí đầu vào và chọn tai nghe làm đầu ra.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tải và cài đặt Clownfish Voice Changer đơn giản tại đây!

Tổng kết

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói thú vị, độc đáo và hoàn toàn miễn phí dành cho bất cứ ai, bất cứ lứa tuổi nào. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn test thử ngay với thiết bị của bạn để bắt đầu những màn trêu chọc bạn bè vui vẻ đỉnh nhất.

Bạn đang đọc bài viết Voicemod: Cách tải và sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index