Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Khi xem Youtube và thấy rất nhiều video hay, bạn muốn lưu lại để có thể xem bất cứ lúc nào nhưng không biết phải làm sao để tải về. Nhận biết được nhu cầu đó bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome nhanh để bạn tham khảo thực hiện.

Tải video từ Youtube về máy tính bằng tiện ích Chameleon trên Google Chrome

Hiện tại có rất nhiều cách để có thể tải video trên Youtube về máy tính của bạn. Trong đó cách tải video trên Chrome về máy tính là một trong những cách đơn giản, dễ thực hiện nhất cho người sử dụng.

Không chỉ đơn giản mà cách thực hiện cũng dễ dàng và thuận tiện khi bạn đang sử dụng trên trình duyệt Chrome mà không cần nhờ tới các phần mềm hỗ trợ nào khác.

Để có thể thực hiện cách download video trên Chrome dễ dàng, đầu tiên bạn cần cài đặt tiện ích Chameleon trên trình duyệt Chrome chỉ qua các bước đơn giản và dễ thực hiện sau đây:

 • Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt Chrome lên và truy cập đường link sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/chameleon/dmpojjilddefgnhiicjcmhbkjgbbclob

Tải extension Chameleon trên Google Chrome

 • Bước 2: Sau khi truy cập thành công đường link ở bước đầu tiên bạn chọn Thêm vào Chrome.
 • Bước 3: Sau đó màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ hỏi, bạn hãy chọn Thêm tiện ích như hình hướng dẫn dưới đây.

Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

 • Bước 4: Khi bạn đã hoàn thành các thao tác ở bước 2, trên màn hình của trình duyệt Chrome sẽ hiển thị cửa sổ thông báo tiện ích Chameleon đã được thêm vào như hình bên dưới.

Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng tiện ích Chameleon Chorme

 • Bước 5: Khi đã nhận được thông báo cài đặt thành công thì trên màn hình của trình duyệt Chrome ở góc phải phía bên trên sẽ xuất hiện biểu tượng Chameleon có hình vuông để giúp người sử dụng dễ dàng tương tác hơn với tiện ích.
 • Bước 6: Ở bước này bạn sẽ chọn vào biểu tượng Chameleon có trên màn hình của trình duyệt Chrome như hình.

chọn vào biểu tượng Chameleon có trên màn hình

 • Bước 7: Tiếp theo bạn sẽ chọn Opera add-ons để mở ra giao diện của Opera như hình hướng dẫn phía dưới.

chọn Opera add-ons để mở ra giao diện của Opera

 • Bước 8: Tại giao diện của Opera bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm tiện ích bổ sung với từ khóa SaveFrom.net helper để tìm kiếm theo như hình sau đây.

nhập vào ô tìm kiếm tiện ích bổ sung với từ khóa SaveFrom.net helper

 • Bước 9: Sau khi các kết quả tìm kiếm của từ khóa hiện ra bạn hãy chọn vào SaveFrom.net helper có biểu tượng hai dấu mũi tên màu xanh lá hướng xuống như hình hướng dẫn bên dưới.

chọn vào SaveFrom.net helper

 • Bước 10: Tiếp theo bạn sẽ chọn vào Add to Chameleon để bắt đầu quá trình cài đặt tiện ích này trên trình duyệt Chrome.
 • Bước 11: Sau đó bạn chờ cho tiện ích này cài đặt xong chỉ trong thời gian ngắn tùy vào tốc độ mạng đang dùng.

chọn vào Add to Chameleon

 • Bước 12: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng bạn vừa cài đặt phần mở rộng SaveFrom.net Helper là bạn đã cài đặt thành công tiện ích Chameleon nhé.
 • Bước 13: Khi cài đặt thành công bạn hãy mở Youtube bằng trình duyệt Chrome lên, sau đó chọn mở một video bất kỳ để kiểm tra thử nhé.

Bạn sẽ thấy phía dưới của video bạn đang mở có một biểu tượng mũi tên màu xanh với chức năng tải xuống về máy tính của bạn, ngoài ra cũng có thể chọn chất lượng video tải về như hình minh họa dưới đây.

mở Youtube bằng trình duyệt Chrome lên

Lưu ý khi thực hiện cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản dễ thực hiện bạn đã có thể cài đặt thành công tiện ích Chameleon trên trình duyệt Chrome. Giờ đây bạn đã sở hữu được cách download video trên Chrome nhanh và dễ dàng.

Giờ đây bạn chỉ cần mở trình duyệt Chrome lên, vào Youtube và mở bất cứ video nào yêu thích. Sau đó chỉ cần với một bước chọn vào biểu tượng mũi tên màu xanh tải xuống là bạn đã có thể lưu video đó về máy mình.

Đối với cách tải video trên Chrome này thì bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng thực hiện để mang lại cho mình những video yêu thích, mọi thứ trở nên thật dễ dàng.

Với thủ thuật Youtube hướng dẫn một cách chi tiết trên, người dùng có thể tham khảo và nhanh tay áp dụng thực hiện để có cách tải video trên google Chrome về máy tính nhanh và đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn đang đọc bài viết Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp