XEM TẠI:

Cách xem phimmoi.net trên TV, máy tính, điện thoại không bị chặn

Hiện nay, trang web phim moi đang bị chặn và khi vào trang bạn sẽ thấy hiển thị thông báo “This page isn’t working” và toàn bộ thông tin trên trang hiện không còn nữa. Có cách nào để khắc phục và sửa chữa tình trạng này không, hãy xem ở phần hướng dẫn dưới đây để biết cách coi phimmoi không bị chặn nhé

Nguyên nhân khiến website phimmoi.net bị chặn

Do phimmoi.net là trang web phim lậu nên điều này là bất hợp pháp với luật mạng. Trang web này chứa rất nhiều bộ phim độ phân giải Full HD, bản đẹp và cũng có rất nhiều bộ phim là dạng bản cam do phim mới ra mắt cùng nhiều server tốc độ nhanh chậm khác nhau.

Nguyên nhân khiến website phimmoi.net bị chặn

Qua những lần quét của Google thì tất cả những bộ phim đăng tải trên trang này chưa mua bản quyền nên đều bị xóa khỏi hoàn toàn khỏi trang. Không những đăng tải bộ phim lậu, website còn đặt nhiều quảng cáo bị cấm tại Việt Nam như những trò chơi cá cược. Tất cả đây đều là lý do khiến cho trang web phimmoi này bị chặn khiến cho người dùng không truy cập vào trang web được nữa.

Cách xem phimmoi.net trên điện thoại, máy tính

Chỉ sau một ngày website bị chặn, trên fanpage chính của phimmoi đã gợi ý người dùng truy cập vào tên miền khác để có thể truy cập vào trang web này. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập fanpage phimmoi để tìm hiểu thêm về trang miền thay thế của Phim Moi.

Giống với cách truy cập vào những trang web chặn IP của Việt Nam, người dùng có thể xem phim trên Phim Moi bằng cách bật VPN. Đây là cách vào dễ dàng và thông dụng nhất. Tuy nhiên, cách truy cập phim mới này khi xem phim sẽ bị hạn chế về chất lượng xem phim, độ phân giải sẽ bị giảm tùy vào khu vực mà bạn chọn.

VPN có tên tiếng việt là mạng riêng ảo, nó cho phép người dùng thiết lập một mạng riêng ảo tích hợp với một mạng khác trên internet. VPN thường được sử dụng để truy cập vào những trang web bị hạn chế truy cập về vị trí hoặc bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn tránh khỏi bị theo dõi. Và dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại những hướng dẫn chi tiết cách xem phimmoi.net khi bị chặn.

Cách xem phimmoi.net trên máy tính bị chặn

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10:

 • Bước 1: chọn Settings
 • Bước 2: Chọn Network & Internet
 • Bước 3: Chọn tiếp vào VPN
 • Bước 4: Chọn Add a VPN connection.

Tại đây chúng ta sẽ thấy giao diện Add a VPN connection và điền thông tin vào:

 • VPN provider: nhấn chọn Windows (built-in).
 • Connection name: chọn tên kết nối bạn muốn.
 • Server name or address: tên máy chủ hoặc địa chỉ IP.
 • VPN Type: chọn vào mục Point to Point Tunneling Protocol (PPTP) hoặc mục L2TP/IPsec with pre-shared key.
 • Type of sign-in info: chọn Username and password.
 • User name: tên người dùng.
 • Password: mật khẩu.

Và cuối cùng chọn save để lưu lại. Màn hình sẽ quay lại VPN trên Setting bạn sẽ nhìn thấy mạng VPN được tạo mới. Để kết nối bạn chọn click nhấn tiếp vào Connect.

Cách xem phimmoi trên máy tính bị chặn

Để đơn giản hơn bạn có thể tải về một số ứng dụng cài đặt VPN tự động như: TunnelBear, SurfEasy, StrongVPN.

Cách xem phimmoi.net trên điện thoại không bị chặn

Bước 1: Vào mục Cài đặt → Đi tới mục quản lý Các kết nối không dây khác → Vào mục VPN. Chọn Thêm cấu hình VPN để thêm thông tin cần kết nối.

Bước 2: Nhập thông tin sau:

 • Tên: tên mạng VPN, đặt tùy ý.
 • Địa chỉ Sever: địa chỉ máy chủ VPN.

Bước 3: Xong rồi thì hãy bấm Lưu để lưu lại, màn hình sẽ quay ra danh sách VPN lúc đầu.

Bước 4: Chọn vào VPN vừa thiết lập, nhập tên người dùng và password sau đó bấm kết nối để hoàn tất kết nối.

Cách xem phimmoi trên điện thoại không bị chặn

Cách xem phimmoi.net trên tv

Trên TV, bạn hãy cài đặt những phần mềm tự động chọn VPN để có thể thiết lập một cách nhanh chóng. Surfshark VPN là cái tên tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay và nó cũng rất rẻ. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần chọn quốc gia cần kết nối là bạn có thể truy cập ngay vào trang phimmoi rồi.

Cách xem phimmoi.net trên tv

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể hoàn tất ngay cách xem phim moi không bị chặn. Từ đó thưởng thức được những bộ phim bình thường như lúc website chưa hề bị chặn hiệu quả.

Bạn đang đọc bài viết Cách xem phimmoi.net trên TV, máy tính, điện thoại không bị chặn tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp