Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cách Xem, Đọc Tin Nhắn Đã Xóa Trên Facebook Messenger

Messenger hiện đã có tính năng gỡ tin nhắn rất hữu ích. Tuy nhiên, nếu một người gửi và gỡ tin nhắn Messenger trước khi bạn kịp xem thì vẫn có cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Cách đọc tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng phần mềm

Để xem lại tin nhắn đã xoá trên Messenger có nhiều cách, ở bài viết này, Điện Thoại Vui sẽ giới thiệu đến các bạn với cách sử dụng Extension trên Google có tên KN2A tool – Tool for Facebook

  • Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, cài đặt tiện ích KB2A Tool theo link (https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool-tool-for-facebo/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne?hl=vi)

xem tin nhắn đã xóa trên messenger

  • Bước 2: Bạn mở Messenger và thực hiện nhắn tin như bình thường.

Lúc này, sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Dưới sự hỗ trợ của KB2A Tool, bạn có thể xem được những tin nhắn đã được thu hồi trong phần chat.

Bạn mở Messenger và thực hiện nhắn tin như bình thường

Nếu tin nhắn đã bị gỡ trên messenger là hình ảnh thì sẽ hiện một đường link. Việc bạn cần làm là copy link này và mở trên một tab khác.

copy link này và mở trên một tab khác

Trường hợp 2: Nếu nội dung tin nhắn đã gỡ không hiển thị sẵn trong đoạn chat thì không cần quá lo lắng khi bạn vẫn có thể xem lại. Để xem hãy nhấn vào biểu tượng tiện ích (nằm ở góc phải trên cùng của trình duyệt Chrome) → Chọn Tiện ích KB2A Tool – Tool For Facebook.

xem tin nhắn đã xóa trên messenger

Ngay lập tức nội dung tin nhắn được thu hồi sẽ hiển thị ra trên màn hình.

Đối với hình ảnh cũng sẽ xuất hiện 1 link, bạn copy link này và mở xem trên tab mới như trường hợp 1.

Phần mềm xem tin nhắn đã gỡ trên messenger KB2A Tool là gì?

KB2A Tool là tiện ích về Facebook với nhiều tính năng thông minh như tự động gửi tin nhắn, bỏ kết bạn hàng loạt trên facebook,… và đáng nói nhất phải kể đến là tính năng xem tin nhắn messenger đã xoá.

Lưu ý: Tiện ích KB2A Tool chỉ hoạt động trên Chrome và chỉ có thể khôi phục tin nhắn trong khoảng thời gian gần nhất. Nếu tin nhắn gỡ các vài ngày, vài tháng thì không thể xem lại.

Trên đây là một số thủ thuật Messenger hướng dẫn cách đọc lại tin nhắn đã xóa trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Mong rằng với những bước trên sẽ giúp bạn tìm lại những tin nhắn đã bị xóa

Bạn đang đọc bài viết Cách Xem, Đọc Tin Nhắn Đã Xóa Trên Facebook Messenger tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp