Mẹo ứng dụng

Cách đọc tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook cực dễ

Thủ thuật, cách đọc tin nhắn đã xóa trên Messenger sẽ cần thiết nếu bạn đã từng xoá đi tin nhắn trong một trường hợp đặc biệt nào đó. Và, Messenger hiện đã có tính năng gỡ tin nhắn rất hữu ích. Tuy nhiên, nếu một người gửi và gỡ tin nhắn Messenger trước khi bạn kịp xem thì mời bạn xem qua bài viết bên dưới về cách đọc lại tin nhắn đã gỡ trên Messenger.

Cách đọc tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng phần mềm

Để xem lại tin nhắn đã xoá trên Messenger có nhiều cách. Đầu tiên, Điện Thoại Vui sẽ giới thiệu đến các bạn với cách đọc lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng Tiện ích Chrome – Extension trên Google có tên KN2A tool – Tool for Facebook

  • Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, cài đặt tiện ích KB2A Tool theo link (https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool-tool-for-facebo/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne?hl=vi)

Cách đọc lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng Tiện ích Chrome KB2A

  • Bước 2: Bạn mở Messenger và thực hiện nhắn tin như bình thường.

Lúc này, này sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Dưới sự hỗ trợ của KB2A Tool, bạn có thể xem được những tin nhắn đã được thu hồi trong phần chat.

Cách đọc tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng phần mềm

Nếu tin nhắn đã bị gỡ trên messenger là hình ảnh thì sẽ hiện một đường link. Việc bạn cần làm là copy link này và mở trên một tab khác.

copy link này và mở trên một tab khác

Trường hợp 2: Nếu nội dung tin nhắn đã gỡ không hiển thị sẵn trong đoạn chat thì không cần quá lo lắng khi bạn vẫn có thể xem lại. Để xem hãy nhấn vào biểu tượng tiện ích (nằm ở góc phải trên cùng của trình duyệt Chrome) → Chọn Tiện ích KB2A Tool – Tool For Facebook.

xem tin nhắn đã xóa trên messenger

Ngay lập tức nội dung tin nhắn được thu hồi sẽ hiển thị ra trên màn hình. Đối với hình ảnh cũng sẽ xuất hiện 1 link, bạn copy link này và mở xem trên tab mới như trường hợp 1. Vậy là đã xong cách đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger

KB2A Tool là gì?

Ngàoi cách ẩn tin nhắn messenger thì ứng dụng này còn hỗ trợ xem lại các tin nhắn đã delete Tiếp đến, cách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến là KB2A Tool. Đây là tiện ích về Facebook với nhiều tính năng thông minh như tự động gửi tin nhắn, bỏ kết bạn hàng loạt trên facebook,… và đáng nói nhất phải kể đến là tính năng xem tin nhắn messenger đã xoá.

Lưu ý: Tiện ích KB2A Tool chỉ hoạt động trên Chrome và chỉ có thể khôi phục tin nhắn trong khoảng thời gian gần nhất. Nếu tin nhắn gỡ các vài ngày, vài tháng thì không thể xem lại.

Trên đây là một số thủ thuật Messenger hướng dẫn cách đọc tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Mong rằng với những bước trên sẽ giúp bạn tìm lại những tin nhắn đã bị xóa trong các trường hợp cần thiết các bạn nhé.

Hỏi và đáp