Tin tức

Xem trực tiếp sự kiện Samsung: Ra mắt – unpacked Galaxy S9, S9 Plus

Còn hơn 1 ngày nữa là sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2018 chính thức bắt đầu. Vào lúc 23h55′ (giờ Việt Nam), sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ bắt đầu. Các SamFan và người yêu công nghệ có thể theo dõi trực tiếp sự kiện thông qua các kênh khác nhau. Điện Thoại Vui sẽ chia sẻ cho anh em các cách xem trực tiếp sự kiện chất lượng cao nhất có thể.

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus
Ảnh minh họa lấy từ sự kiện Galaxy Unpacked 2017

Samsung sẽ livestream sự kiện Galaxy Unpacked 2018 trên nhiều kênh khác nhau: Facebook, Youtube, Twitter,.. Anh em có thể theo dõi ở một trong các kênh đó vì chất lượng sẽ ổn định hơn các kênh phát lại. Sau đây là các nguồn chính thông mà anh em có thể theo dõi:

Cách xem trực tiếp sự kiện Samsung qua livestream Facebook

Anh em quen dùng Facebook có thể xem livestream sự kiện tại đường link này: fb.com/SamsungMobile/videos/1686700268045269/ hoặc vào ngay fanpage Samsung Mobile sẽ thấy được video livestream. Đừng quên chọn nhắc lịch để được nhận thông báo sự kiện bắt đầu nha.

Cách xem livestream Galaxy Unpacked 2018 trên Facebook
Cách xem livestream Galaxy Unpacked 2018 trên Facebook

Cách xem trực tiếp sự kiện Samsung qua livestream trên Youtube

Hầu hết các anh em đều sẽ chọn xem livestream trên Youtube. Nhưng hiện tại Samsung chưa lên lịch chờ cho buổi livestream nên tạm thời theo dõi kênh YouTube chính chủ của Samsung nha. Mình sẽ cập nhật link livestream khi Samsung bắt đầu lên lịch. Anh em ghé kênh YouTube của Samsung TẠI ĐÂY

Kênh YouTube chính thức của Samsung
Kênh YouTube chính thức của Samsung

Cách xem trực tiếp sự kiện Samsung trên Twitter

Đây là kênh xem sẽ có khá ít anh em ở Việt Nam sử dụng và số lượng người xem cũng khá ít. Nếu 2 kênh kia quá tải thì có thể ghé quá Twitter xem nha. Link xem trực tiếp: https://twitter.com/i/events/958048788328759296

Cách xem livestream Galaxy Unpacked 2018 trên Twitter
Cách xem livestream Galaxy Unpacked 2018 trên Twitter

Xem bằng ứng dụng trên iOS và Android

Ứng dụng UNPACKED 2018 sẽ cho bạn biết thông tin từ sự kiện, bạn có thể xem video livestream và những điểm nổi bật được cập nhật liên tục xuyến suốt sự kiện. Hiện tại bạn có thể cài đặt ứng dụng cho Android và iOS nhưng vẫn chưa có cập nhật thông tin gì mới.

Giao diện đăng nhập và xem tin tức
Giao diện đăng nhập và xem tin tức

Đây là giao diện cho phần khách mời tham gia sự kiện tại Barcelona vào cửa check in. Anh em xem online không cần đăng nhập phần này vẫn xem được.

Giao diện đếm ngược và tính năng AR
Giao diện đếm ngược và tính năng AR

Tại đây anh em có thể xem được thời gian đếm ngược cũng như trải nghiệm tính năng AR. Tính năng AR cho phép bạn xem mô hình nơi diễn ra sự kiện khi để camera gần logo Samsung trên bất kì đâu. Trước đây ứng dụng này còn cho phép bạn nhìn thấy thiết kế Galaxy S9 khi đưa tay vào màn hình nhưng giờ không tìm thấy.

Tải ngay ứng dụng UNPACKED 2018 cho:

  • Android: TẢI VỀ
  • iOS: TẢI VỀ

Cập nhật kênh thuyết minh

Mình sẽ cập nhật thêm nhiều kênh thuyết minh khác dành cho anh em trong thời gian sớm nhất

Chúc anh em SamFan và anh em yêu công nghệ xem được livestream sự kiện chất lượng cao và trọn vẹn nhé ^^

Hỏi và đáp