Thủ thuật

Cách xem trực tiếp trận U23 Việt Nam – Qatar chất lượng HD và miễn phí

Còn không ít giờ nữa là U23 Việt Nam ra sân cho trên bán kết với U23 Qatar. Bạn đã chuẩn bị sạc pin và đã biết xem trực tiếp ở trang nào chưa? Nếu chưa thì mình xin hướng dẫn một số cách mà bạn có thể xem được trực tiếp trận đấu.

Để xem được trận đấu mượt mà nhất có thể thì ngoài việc sạc pin đầy, đường truyền mạng ổn định thì tìm kênh chiếu trực tiếp HD cũng là một điều kiện quan trọng. Sau đây là những cách, ứng dụng hay giúp bạn xem trực tiếp bóng đá chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí.

Cách 1: Dành cho mọi thiết bị

Xem trực tuyến tại VTV6, có thể xem bằng điện thoại, máy tính bảng và PC thông qua đường link này: vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html. Chất lượng hình ảnh tối đa có thể đạt là 720p và luôn ổn định. Nếu đường truyền mạng bạn đang dùng quá yếu thì chất lượng sẽ được giảm xuống.

Trường hợp quá nhiều người xem ảnh hưởng tốc độ, bạn có thể chuyển qua link dự phòng này: tv.beeb.vn/livetv-vtv6-hd-vtv6hd-beebTV.html hoặc fptplay.vn/livetv/vtv6-hd

 width=

Cách 2: Dành cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng

Dành cho thiết bị Android

Thay vì mở trình duyệt bạn có thể tải ngay ứng dụng VTV Go để xem trực tiếp chuẩn HD mọi lúc mọi nơi. Tải ứng dụng VTV Go TẠI ĐÂY. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này của BeeTV (hiện chưa có trên CH Play): beeb.vn/getBeeb.php

Hoặc ứng dụng FPT Play – TV Online TẠI ĐÂY

 width=

Dành cho thiết bị iOS

Trên iOS người dùng cũng có thêm 3 ứng dụng để lựa chọn. Bao gồm: TV Việt – Tivi HD Online | VTV Go- Xem TV Mọi nơi,Mọi lúc | FPT Play – TV Online. Bạn có thể tải về cả ba và chọn xem ứng dụng nào có tốc độ ổn định nhất.

Chúc các bạn thưởng được trận bóng trọn vẹn nhất và cũng cỗ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 nước nhà nhé!

Bạn đang đọc bài viết Cách xem trực tiếp trận U23 Việt Nam – Qatar chất lượng HD và miễn phí tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp