Cài tính năng chạm mặt lưng cho Android như iOS 14

Cài Tính Năng Chạm Mặt Lưng Như iOS 14 Cho Smartphone Android

Cài Tính Năng Chạm Mặt Lưng Như iOS 14 Cho Smartphone Android

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Cảm biến chạm mặt sau là tính năng mới trên iOS 14. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với tính năng này nhưng bản thân đang sử dụng smartphone Android thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để biết cách cài tính năng chạm mặt lưng cho điện thoại Android nhé

Giới thiệu chức năng chạm mặt lưng iOS 14

Tính năng chạm mặt lưng trên iOS 14 giúp người dùng có thể tùy chỉnh chạm một lần. hai lần, ba lần có thể kích hoạt một số tính năng như chụp màn hình, tắt tiếng điện thoại, tăng – giảm âm lượng,… Trên Android 11 cũng sở hữu một tính năng tương tự với tên gọi “Columbus”, có thể hoạt động trên smartphone Pixel Series của Google. Giới thiệu tính năng chạm mặt lưng iOS 14 Cụ thể, tính năng này giúp người dùng chạm hai lần mặt sau để mở Google Assistant, phát nhạc, chụp ảnh màn hình,… khá tương đồng với chạm mặt lưng trên iOS 14.

Cài đặt tính năng chạm mặt lưng như iOS 14 trên Android

Nếu như Columbus chỉ có thể sử dụng trên Pixel Series của google thì trên những smartphone Android cũng có thể trải nghiệm thông qua ứng dụng Tap Tap. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng Tap Tap qua link: https://forum.xda-developers.com/android/apps-games/app-tap-tap-double-tap-device-gesture-t4140573/post83174727#post83174727 Cài đặt Tab Tab Sau khi cài đặt thành công, người dùng cần kích hoạt trợ năng ở mục Actions. kích hoạt trợ năng ở mục Actions Lúc này, người dùng cũng có thể chạm hai lần mặt lưng để kích hoạt/ mở một số tính năng như nhấn nút quay lại, truy cập trang chủ, mở tab gần đây, mở Google Assistant,… Ngoài ta, mục cổng (Gates) sẽ cho phép vô hiệu hóa tính năng chạm hai lần trong một số trường hợp. Ví dụ, khi tích chọn tắt màn hình mục Cổng thì chạm 2 lần mặt lưng sẽ không có hiệu lực. T Kết: Trên đây là những thủ thuật Android hướng dẫn cách cài đặt chức năng chạm mặt lưng cho Android. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang đọc bài viết Cài Tính Năng Chạm Mặt Lưng Như iOS 14 Cho Smartphone Android tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Điện Thoại Vui.

Thẻ:
Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm