Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

CÁP BASEUS LIGHTNING 200 CM ĐEN

100.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp Lightning Baseus 200 cm – Phụ kiện đắc lực hỗ trợ cho game thủ

Cáp sạc dành cho những thiết bị của Apple luôn sở hữu thiết kế cao cấp cùng độ bền bỉ cao. Để dễ hình dung hãy tham khảo qua chiếc cáp Lightning Baseus 200 cm.

Thiết kế bền bỉ, đầu cáp chữ U

Cáp Baseus Lightning sở hữu độ bền cao với thiết kế bởi các sợi dây vải. Qua đó, nó có thể chống chọi lại hàng ngàn lần uốn, cong, va đập. Bên cạnh đó, khả năng gây thích thú nhất đó chính là chống rối cực kỳ hiệu quả.

Cáp Lightning Baseus 200 cm

Nhằm gia tăng khả năng trải nghiệm và hiểu rõ về công thái học khi sạc pin, hãng Baseus đã trang bị một thiết kế theo đầu chữ U nhằm giúp thuận tiện hơn trong việc cầm máy theo chiều ngang và cả chiều dọc.

Truyền tải dữ liệu với tốc độ 480Mbps, dòng điện lên đến 2.4A

Cáp Baseus Lightning sở hữu chiều dài dây lên đến 0.2m giúp cho người dùng có thể thuận tiện trong việc sạc pin mà cách xa được nguồn điện.

Cáp Lightning Baseus 200 cm

Đặc biệt với cường độ dòng điện lên đến 2.4 A và mang đến khả năng truyền tải tốc độ lên đến 480Mbps sẽ giúp Baseus Lightning 200 cm rút ngắn được thời gian nạp và sạc năng lượng cũng như truyền đi dữ liệu.

Mua ngay cáp Lightning Baseus 200 cm chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn thường xuyên chơi game hoặc giải trí cần một chiếc cáp bền bỉ cùng khả năng nạp năng lượng nhanh chóng thì cáp Baseus Lightning là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm đang được bán ra tại Điện Thoại Vui với mức giá hợp lý nhất cùng bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Baseus

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Lightning

Phụ kiện Kích thước

1m – 2m

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp