Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Lightning 3A 1m (GC-67I)

120.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Lightning 3A 1m (GC-67I) – Phụ kiện sạc giá mềm

Với những bạn học sinh, sinh viên đang tìm kiếm phụ kiện giá mềm phục vụ nhu cầu sử dụng, sản phẩm cáp sạc nhanh bọc dù Golf Lightning 3A 1m (GC-67I) sẽ là phụ kiện tuyệt vời cho nhu cầu sạc pin, lưu trữ và kết nối đa năng.

Thiết kế dây dù bền chắc với độ dài trọn 1 mét

Sản phẩm dây cáp Golf GC-67I được thiết kế với lớp vỏ dây bọc dù đầy bắt mắt, cùng màu Đen đặc trưng làm nên vẻ đẹp riêng của phụ kiện. Phần vỏ dây dù cũng góp phần gia tăng độ bền cho dây cáp Golf GC-67I, giữ cho dây không bị đứt, không bị rối, đảm bảo tuổi thọ bền lâu.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Lightning 3A 1m (GC-67I)

Sản phẩm dây cáp Golf GC-67I có độ dài chuẩn 1 mét, phù hợp để đáp ứng nhu cầu kết nối tại nhiều môi trường học tập và làm việc. Phần đầu cáp cũng được chế tác bền vững, không bị hao mòn, giúp cho việc kết nối đa thiết bị luôn diễn ra thuận tiện.

Chuẩn kết nối Lightning – USB tương thích tốt

Dây cáp Golf GC-67I trang bị hai đầu kết nối phổ biến hiện nay: cổng Lightning và cổng USB Type-A. Trong đó cổng Lightning được dùng để kết nối đến các thiết bị Apple (iPhone hoặc iPad,…) và cổng USB-A tương thích với rất nhiều thiết bị công nghệ hiện nay (laptop, pin dự phòng, củ sạc,…). Nhờ đó mà dây cáp Golf GC-67I đáp ứng tốt nhu cầu sạc pin, truyền dữ liệu, và chuyển đổi các tập tin giữa thiết bị một cách hiệu quả.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Lightning 3A 1m (GC-67I)

Hai đầu kết nối Lightning – USB Type-A trên dây cáp Golf GC-67I đều đảm bảo tính tương thích cao và tốc độ kết nối nhanh chóng. Nhờ vậy mà dây cáp Golf GC-67I trở thành món phụ kiện được ưa chuộng bởi học sinh và sinh viên hiện nay.

Sở hữu dây cáp sạc nhanh bọc dù Golf Lightning 3A 1m (GC-67I) tại Điện Thoại Vui

Các sản phẩm phụ kiện chính hãng chất lượng tốt với giá “sốc” nay đã có mặt tại hệ thống Điện Thoại Vui. Không cần phải đi xa, giờ đây bạn có thể đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhà để thỏa sức chọn mua phụ kiện chính hãng với giá phải chăng. Sản phẩm dây cáp Lightning sạc nhanh bọc dù 1 mét Golf GC-67I Đen đã có mặt tại Điện Thoại Vui, hãy mua ngay!

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

GOLF

Phụ kiện Kích thước

Từ 1 – 2m

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Lightning

Phụ kiện Tính năng

Bọc dù

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp