Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

CÁP PISEN LIGHTNING USB 1000 MM

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp Pisen Lightning Usb 1000 mm – Sạc pin và kết nối tiện lợi cho thiết bị Apple

Nhằm gia tăng tính tiện ích cũng như độ tin cậy khi kết nối thiết bị Apple, bạn hãy sử dụng cáp Pisen Lightning Usb 1000 mm với độ bền tối ưu.

Vỏ dây TPE an toàn, độ dài dây 1 mét

Cáp Pisen Lightning sang USB là sản phẩm phụ kiện hỗ trợ tiện ích cho thiết bị Apple của bạn. Sản phẩm có lớp vỏ dây được làm từ nhựa dẻo TPE với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng tốt tất cả tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ RoSH, PAHs, NP và FDAT, từ đó khẳng định độ bền đáng tin cậy cho người dùng.

Cáp Pisen Lightning Usb 1000 mm

Cáp Pisen Lightning sang USB có độ dài dây 1000 mm (tức 1 mét). Lõi dây đồng bên trong mang kết cấu dày giúp hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và kết nối nhanh. Đầu cáp Lightning và USB được hàn gắn bền chắc, có độ bền kéo dài đến hơn 10.000 lần cắm sạc.

Tích hợp IC kiểm soát dòng điện, kết cấu 2 trong 1 tiện lợi

Cáp Pisen Lightning Usb 1000 mm mang đến hiệu năng kết nối an toàn và cần thiết cho tất cả người dùng thiết bị Apple. Dây cáp được tích hợp bộ IC chất lượng cao giúp kiểm soát dòng điện ra – vào ổn định, đảm bảo thiết bị Apple của bạn luôn được kết nối & sạc pin an toàn, hiệu quả.

Cáp Pisen Lightning Usb 1000 mm

Nhờ kết cấu 2 trong 1 với chuẩn Lightning và USB, người dùng có thể sử dụng cáp Pisen Lightning sang USB cho nhu cầu sạc pin hoặc sao chép dữ liệu xuyên thiết bị tiện lợi. Cáp Pisen Lightning sang USB tương thích với các thiết bị Apple chạy iOS, cả bản mới lẫn bản cũ.

Sở hữu cáp Pisen Lightning Usb 1000 mm chất lượng cao tại hệ thống Điện Thoại Vui

Sản phẩm cáp Pisen sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc sử dụng hệ sinh thái Apple, bao gồm iPhone, iPad, MacBook và iMac. Để sở hữu cáp Pisen chính hãng với giá tốt, bạn hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và mua ngay. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trang chủ dienthoaivui.com.vn để tham khảo những sản phẩm phụ kiện và dịch vụ sửa chữa khác tại hệ thống.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Pisen

Phụ kiện Kích thước

1m – 2m

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Lightning

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp