Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 20%

CÁP AKUS LIGHTNING 2M – IS2

120.000  150.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc nhanh Akus IS2 Lightning 2m trắng – Phụ kiện sạc nhanh dành cho tất cả máy iPhone

Được làm từ lõi đồng bền bỉ với công suất 2.4A và độ dài dây nối 2 mét, cáp sạc nhanh Akus IS2 Lightning 2m trắng sẽ giúp tăng cường khả năng sạc pin cho iPhone, đảm bảo chiếc máy luôn có đủ thời lượng pin vào mọi thời điểm.

Dây cáp bền chắc, độ dài 2 mét kết nối thoải mái

Cáp sạc nhanh Akus IS2 được chế tạo với tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu. Lõi dây được sản xuất từ đồng nguyên chất giữ cho dòng điện truyền tải ổn định. Vỏ dây cáp Akus IS2 làm từ chất liệu nhựa HTPE bền chắc, không bị biến dạng khi cuộn, và trên hết là hoàn toàn chống cháy nổ đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cáp sạc nhanh Akus IS2 Lightning 2m trắng

Cáp sạc Akus IS2 có độ dài đạt 2 mét, cho phép người dùng bố trí và kết nối thoải mái trên khu vực bàn làm việc. Màu trắng tinh khôi của dây cáp cũng làm nên món phụ kiện đơn giản nhưng thanh lịch.

Chuẩn kết nối Lightning cho iPhone, công suất 2.4A tương thích sạc nhanh

Cáp sạc Akus IS2 sử dụng đầu kết nối Lightning phổ biến trên các dòng thiết bị iPhone hiện nay. Chỉ cần cắm đầu Lightning vào iPhone và kết nối đến củ sạc, chiếc iPhone của người dùng sẽ được tiếp nạp pin nhanh chóng.

Chuẩn kết nối Lightning cho iPhone, công suất 2.4A tương thích sạc nhanh

Nhằm hỗ trợ khả năng sạc pin, cáp sạc Akus IS2 Lightning còn có công suất tối đa 2.4A và tương thích với công nghệ sạc nhanh. Qua đó, sử dụng cáp sạc nhanh Akus IS2 sẽ hiệu quả gấp nhiều lần so với cáp sạc Lightning thông thường.

Sở hữu cáp sạc nhanh Akus IS2 Lightning 2m trắng chính hãng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Giờ đây bạn đã có thể sở hữu cho mình cáp sạc nhanh Akus IS2 Lightning 2m trắng cùng những món phụ kiện hữu ích cho điện thoại iPhone / Android khi đến với hệ thống Điện Thoại Vui trên toàn quốc.

Các sản phẩm phụ kiện tại Điện Thoại Vui luôn được cập nhật mới, đảm bảo chính hãng, bảo hành đầy đủ cùng với mức giá hấp dẫn không thể bỏ qua. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm phụ kiện tại Điện Thoại Vui thông qua trang chủ dienthoaivui.com.vn.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp