Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

CÁP AKUS MICRO 2M – MC2

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Cáp Akus Micro 2M-MC2 màu trắng sạc cực đại tới 2.4A 

Akus luôn biết cách tạo ra những sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang mà còn do những tiện ích thiết bị đó. Chiếc cáp Akus Micro 2M-MC2 màu trắng cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng đó!

Thiết kế đơn giản màu trắng sữa, dễ sử dụng

Cáp sạc Akus Micro 2M-MC2 có thiết khá đơn giản với 2 đầu cáp tương thích với mọi thiết bị sử dụng cổng Micro. Màu sắc trắng sữa thời trang khiến phụ kiện này luôn rất nổi bật.

Cáp Akus Micro 2M-MC2

Cáp Akus Micro rất dễ sử dụng chỉ cần cắm vào là sử dụng được ngay. Chiều dài cáp lên tới 2m, bạn có thể thoải mái sử dụng cho các thiết bị ở xa nguồn điện.

Chất liệu lõi đồng nguyên chất, vỏ nhựa TPE chống cháy

Chất liệu lõi đồng nguyên chất, vỏ nhựa TPE chống cháy

Chiếc cáp Akus Micro 2M-MC2 này có phần lõi làm từ đồng nguyên chất cho khả năng dẫn điện cực tốt. Lớp vỏ ngoài làm từ nhựa TPE chống cháy nổ, chống nước và loại bỏ tình trạng gãy đứt khi uốn cong dây cáp.

Chip 6IC, Cường độ 2.4A, sạc nhanh hơn đến 30%

Cáp Akus Micro sở hữu con chip 6IC chính hãng Taiwan đảm bảo dòng sạc tối đa lên tới 2.4A giúp thiết bị của bạn sạc nhanh hơn các thiết bị thông thường tới 30%. Giờ đây, bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian sạc thiết bị đi nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu.

Mua ngay cáp sạc Akus Micro chính hãng tại Điện Thoại Vui

Mua ngay cáp sạc Akus Micro chính hãng tại Điện Thoại Vui

Thêm ngay chiếc cáp Akus Micro 2M-MC2 màu trắng vào bộ sưu tập phụ kiện chính hãng của mình bằng cách đặt hàng trên Điện Thoại Vui. Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 tháng và bán với giá rẻ nhất thị trường phụ kiện.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp