Cáp sạc USB-C to Lightning 1m chính hãng Apple (MM0A3FE/A)

590.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp Type-C to Lightning Apple 1m (MM0A3FE/A) – Chính hãng, chất lượng

Có lời khuyên đến từ chuyên gia rằng bạn nên thay thế một chiếc dây sạc chính hãng đã cũ với một chiếc cáp sạc chính hãng mới, để đảm bảo cho việc tương thích tốt và tốc độ sạc với sản phẩm. Vì vậy, hãy trang bị cho mình một chiếc cáp Type-C to Lightning Apple 1m (MM0A3FE/A) thay chiếc cáp cũ nhé!

Màu trắng tinh tế với chiều dài 1m dài tiện dụng

Cáp sạc Apple USB-C to Lightning được bao phủ với gam màu trắng sáng rất tinh tế, có thể duy trì độ mới lâu. Cáp có độ dài dây là 1m, với độ dài này bạn dễ dàng quấn gọn và có thể mang theo bên mình khi đi làm, đi học hoặc đi chơi.

Cáp Type-C to Lightning Apple 1m (MM0A3FE/A)

Được làm bằng chất liệu cao su dẻo mềm, mịn. Bạn có thể test thử bằng cách uốn cong hoặc gãy dập cáp sạc nhiều lần, người dùng có thể mang theo thỏa mái mà không sợ bị hỏng.

Kết nối qua cổng USB-C, hỗ trợ sạc nhanh với công suất cao

Cáp sạc chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu Apple nên bạn cũng không cần phải lo lắng về độ tin cậy cũng như tiêu chuẩn. Bạn chỉ cần cắm sạc vào cổng sạc Lightning có dòng thông báo đã nhận sạc thì thiết bị ngay lập tức nhận được nguồn năng lượng từ ổ cắm điện.

Cáp Type-C to Lightning Apple 1m (MM0A3FE/A)

Được cung cấp tốc độ sạc với công suất khá cao, cáp cần phải trang bị cổng kết nối USB-C để truyền tải dữ liệu một chính xác và tối nhất và có thể rút ngắn thời gian nạp năng lượng, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Mua ngay cáp Type-C to Lightning Apple 1m (MM0A3FE/A) tại Điện Thoại Vui

Bạn không cần lo lắng về tình trạng không hỗ trợ tương thích, chỉ cần bạn sở hữu ngay cáp Apple USB-C to Lightning 1M (MM0A3FE/A). Hiện, sản phẩm có thể dễ dàng tìm thấy tại cửa hàng Điện Thoại Vui với giá bán hợp lý.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Apple

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp C to Lightning

Màu sắc

Trắng

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh PD

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp