Tiết kiệm 17%

Cáp sạc Type-C to Type-C 1m chính hãng Apple (MUF72ZA)

490.000  590.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc Type-C to Type-C 1m Apple MUF72ZA – Kết nối tiện dụng

Người dùng thiết bị Apple, giờ đây đã có thêm một giải pháp kết nối cổng USB chuẩn Type-C một cách tiện dụng, và đó chính là phụ kiện cáp sạc Type-C to Type-C 1m Apple MUF72ZA.

Hai đầu cắm USB Type-C, độ dài 1 mét

Dây sạc được chính hãng Apple chế tạo nhằm cung cấp cho người dùng thiết bị Apple một giải pháp kết nối cực kỳ tiện dụng. Sản phẩm trang bị hai đầu cắm USB chuẩn Type-C, dùng để đáp ứng hai nhu cầu sạc pin và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị.

Cáp sạc Type-C to Type-C 1m Apple MUF72ZA

Cáp USB-C sang USB-C Apple MUF72ZA có độ dài chuẩn 1 mét, đủ để mang lại trải nghiệm cắm sạc pin / kết nối tiện dụng cho các thiết bị Apple khác nhau. Lớp vỏ trắng tinh tế được Apple chế tạo có độ bền cứng cáp, tuổi thọ bền, giúp người dùng sử dụng yên tâm hơn.

Hỗ trợ công nghệ sạc pin nhanh

Cáp USB-C sang USB-C Apple MUF72ZA được Apple chế tạo nhằm hỗ trợ tương thích nhiều dòng iPad (iPad Pro 11 inch, iPad Pro 12.9 inch Gen 3),…. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ sạc pin nhanh giúp thiết bị tiếp nạp năng lượng tốc độ nhanh.

Cáp sạc Type-C to Type-C 1m Apple MUF72ZA

Cáp USB-C sang USB-C Apple MUF72ZA còn hỗ trợ thêm chuẩn kết nối phổ biến. Qua đó sản phẩm phụ kiện cáp USB-C sang USB-C Apple MUF72ZA cũng đáp ứng tốt nhu cấu kết nối truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị có cổng USB-C khác.

Sở hữu cáp USB-C to USB-C 1 mét Apple MUF72ZA tại Điện Thoại Vui

Không chỉ có nhiều dịch vụ sửa chữa smartphone và laptop, Điện Thoại Vui giờ dây còn mang đến những loại phụ kiện chất lượng cao và chính hãng với giá tốt dành cho khách hàng. Trong đó, sản phẩm cáp USB-C sang USB-C Apple MUF72ZA đã có mặt tại cửa hàng Điện Thoại Vui gần bạn. Đến với Điện Thoại Vui và chọn lựa phụ kiện tốt nhé!

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Apple

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp C to C

Màu sắc

Trắng

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh PD

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp