Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Type-C 3A 1m (GC-67T)

90.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Type-C 3A 1m (GC-67T) – Dây dài tiện lợi, hỗ trợ sạc nhanh

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Type-C 3A 1m (GC-67T) với thiết kế gọn gàng và hỗ trợ sạc nhanh là món phụ kiện cần thiết cho bạn mang theo mọi lúc mọi nơi nhằm kết nối với smartphone hay các thiết bị Type-C dễ dàng và nhanh chóng.

Cáp dài 1m tiện lợi, tương thích nhiều thiết bị có cổng sạc Type-C

Được thiết kế với chiều dài 1m, cáp sạc Type-C 3A 1m (GC-67T) cho khả năng kết nối trong phạm vi tương đối rộng, không bị giới hạn khoảng cách. Nhờ đó, bạn sẽ có thể nhanh chóng nạp năng lượng cho thiết bị để hoàn thành tiến độ công việc, học tập hoặc giải trí.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Type-C 3A 1m (GC-67T)

Bên cạnh đó, cáp còn có 1 cổng USB-A và 1 cổng Type-C mang đến bạn sự tiện lợi khi kết nối với các dòng smartphone sử dụng cổng sạc Type-C, giúp nạp năng lượng hoặc chia sẻ dữ liệu với máy tính dễ dàng.

Được hoàn thiện từ dây dù bền bỉ và hỗ trợ sạc nhanh

Cáp sạc nhanh bọc dù có lớp vỏ được làm bằng dây dù cao cấp, cho độ bền cao và bảo vệ tốt phần lõi đồng bên trong. Nhờ đó mà độ bền của cáp cũng được đảm bảo theo thời gian và hạn chế tối đa đứt gãy, uốn cong trong quá trình sử dụng.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Type-C 3A 1m (GC-67T)

Cáp sạc nhanh bọc dù hỗ trợ đầy đủ tính năng như truyền tải dữ liệu, sạc bình thường hoặc sạc pin nhanh khi kết nối với củ sạc có công suất thích hợp.

Mua cáp sạc nhanh bọc dù Golf Type-C 3A 1m (GC-67T) giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Sở hữu cáp sạc nhanh với giá rẻ hấp dẫn, bảo hành chính hãng tại hệ thống Điện Thoại Vui. Bạn có thể trải nghiệm và mua trực tiếp cáp tại cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất hoặc đặt mua online bằng cách gọi đến số hotline 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Kích thước

Từ 1 – 2m

Hãng sản xuất

GOLF

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp USB-C

Phụ kiện Tính năng

Bọc dù

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp