Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G – Mạnh mẽ với thiết kế nhỏ gọn

Nếu là một tín đồ chơi game thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm này – Card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G. Đây chính là chiếc card màn hình chất lượng, đồ họa mạnh mẽ được xây dựng dành riêng cho bạn, giúp cho các gamer có thể trải nghiệm thỏa thích trong các tựa game 4K và VR cực đỉnh.

Card đồ họa mạnh mẽ kết hợp với quạt vòng bi kép đạt chuẩn

Card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G là card đồ họa mạnh mẽ được nén nhỏ có thể đặt trong một thiết kế nhỏ bé phù hợp với các thùng máy nhỏ thịnh hành hiện nay. Đồng thời card màn hình này đang sử dụng một quạt vòng bi kép đạt chuẩn chống bụi IP5X làm nên một hệ thống làm mát hiệu quả.

Card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G

Nếu bạn đang tìm kiếm một card đồ họa mạnh mẽ hay nâng cấp một card đồ họa đã lỗi thời để gia tăng hiệu năng dàn máy thì Card màn hình VGA Asus là lựa chọn hoàn hảo. Đây chính là sản phẩm hiệu quả ở thế hệ mới nhất của cạc đồ họa hiệu năng.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với thùng máy nhỏ

Card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G

Card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G có thiết kế quạt hình cánh, sáng chế bổ sung mũi chếch trên mỗi cánh để giảm lực cản. Điều này giúp card đồ họa có thể duy trì được kích thước đủ nhỏ nhưng vẫn giúp giúp tăng hiệu suất của dòng card đồ họa.

Tuổi thọ bền lâu hơn

Nhờ vào những tính năng như hệ thống làm mát, chống bụi IP5X và được chế tạo dựa theo công nghệ tiên tiến mà card màn hình VGA Asus có tuổi thọ lâu hơn hẳn các sản phẩm khác.

Card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G

Mua card màn hình VGA Asus PH-GTX 1650S-O4G giá tốt ở Điện Thoại Vui

Card màn hình VGA Asus đã nâng tầm các tiện ích của card đồ họa lên một đẳng cấp mới. Một sản phẩm xuất sắc thế này thì không thể nào thiếu tại các cửa hàng Điện Thoại Vui.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bạn thay thế nâng cao những thiết bị linh kiện của mình. Hơn nữa, không riêng card màn hình mà các linh kiện ở đây khi đều có chế độ bảo hành lâu dài. Đến Điện Thoại Vui để tìm hiểu kỹ hơn về card màn hình VGA Asus PH-GTX1650S-O4G.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp