Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Card màn hình VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Card màn hình VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING chất lượng, chính hãng

Điều gì quyết định hiệu năng của cỗ máy chơi game. Đó chính là card màn hình hỗ trợ cung cấp GPU để vận hành khả năng đồ họa cho máy tính. Vì vậy, việc lựa chọn cần tỉ mỉ và cẩn thận, hãy tham khảo card màn hình VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING nếu bạn là fan của những tựa game khủng.

Sản xuất trên công nghệ Auto−Extreme, chống bụi bẩn IP5X

Những chiếc card màn hình đến từ thương hiệu Asus đều được sản xuất trên công nghệ dây chuyền mới mang tên Auto−Extreme. Đây là công nghệ nhằm mang đến sự tối ưu trong khâu sản xuất giúp đạt hiệu năng cao hơn cùng độ chính xác vượt trội. Qua đó giúp giảm thiểu sản xuất bị hư hại và tuổi thọ của linh kiện tăng cao.

card màn hình VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING

Chắc hẳn bạn cũng biết môi trường bên trong bộ máy tính luôn đầy nhiệt và bụi bẩn, vì vậy để giúp card màn hình VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING luôn mới mẻ và không bị tác động bởi bụi bẩn, hãng đã trang bị tính năng chuẩn IP5X, cho phép giữ các bụi bẩn không bám vào bên trong card màn hình.

Khả năng hoạt động nhanh chóng và bền bỉ

Các video thử nghiệm của VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING đều cho thấy khả năng hoạt động bền bỉ và chất lượng của hãng sản xuất Asus. Khả năng tương thích cao với CPU, giúp VGA được tối ưu cho các tựa game đồ họa nặng như GTA, Battlegrounds, Fornite,…

card màn hình VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING

Chưa kể, Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING đã vượt qua bài test về tính ổn định trong 144 giờ và những thử nghiệm của 3Dmark nhằm đảm bảo được chiếc card đã được vận hành tốt khi được đưa đến giới hạn.

Mua ngay card màn hình VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về build bộ máy cho khả năng chơi game thì card màn hình VGA Asus TUF3-GTX1660-O6G-GAMING là linh kiện đầu tiên ở trong danh sách. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm ngay tại cửa hàng CellphoneS với mức giá bán ra vô cùng hợp lý và ưu đãi ngập tràn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Giao diện bộ nhớ

192 bit

Dòng linh kiện

GTX 1660

Dung lượng

Kiểu bộ nhớ

GDDR5

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp