XEM TẠI:

Chi Tiết Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Zalo là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, mạng xã hội này giúp mọi người giao lưu kết bạn, bán hàng, cung cấp tin tức…. Tuy nhiên bạn lại chưa biết đăng nhập zalo trên web hay đăng nhập zalo bằng facebook, đăng nhập zalo trên điện thoại như thế nào để sử dụng Zalo. Đừng lo lắng Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn biết cách đăng nhập zalo dễ dàng nhất.

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại

1. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại

Để tiến hành đăng nhập Zalo trước tiên thiết bị của bạn cần phải được cài đặt Ứng dụng này. Nếu máy bạn là iOS thì tải xuống tại Apple Store. Còn Android là CH- Play. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 • Bước 1: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này. Còn nếu chưa có bạn click vào mục đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 2: Sau đó cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập tên đầy đủ. Bạn nhập tên của mình vào lưu ý nhập tên nào để cho bạn bè dễ nhận thấy nhất và sau đó chọn vào mục Tiếp tục. Sau đó gõ số điện thoại và Click Tiếp tục.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại

 • Bước 3: Ngay sau đó ứng dụng sẽ thông báo cho bạn Xác nhận số điện thoại và bạn sẽ được cuộc gọi từ zalo để nhận mã kích hoạt. Mã kích hoạt này gồm số sau đó nhập vào khung nhập mã kích hoạt và nhấn tiếp tục. Cuối cùng bạn nhập thông tin cá nhân để hoàn tất quá trình đăng ký.

2. Đăng nhập Zalo trên iOS, Android

Nếu đã có tài khoản, thực hiện đăng nhập zalo trên điện thoại như sau. Tại đây, Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại iPhone. Để đăng nhập Zalo trên điện thoại Android, các bạn cũng làm theo các bước tương tự.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo từ màn hình chính
 • Bước 2: Chọn Đăng nhập
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu. Chọn tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn đồng ý để cấp một số quyền truy cập cho Zalo.

hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại iPhone

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính 

1. Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng web trình duyệt

 • Đăng nhập zalo trình duyệt bằng mật khẩu

Bước 1: Để đăng nhập và sử dụng Zalo trên máy tính điều đầu tiên bạn cần vào internet và truy cập đến trang chủ của Zalo theo đường link

Bước 2: Sau đó bạn gõ tên đăng nhập và mật khẩu.

Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể tạo tài khoản mới tương tự như cách làm phí trên. Còn quên mật khẩu thì click vào mục quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu đã mất của mình

Bước 3: Tiếp đến bạn Click vào đăng nhập với mật khẩu.

Khi cửa sổ hiện ra bạn hãy chọn 3 người bạn từng liên lạc bằng Zalo để xác nhận nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị này. Chọn Trả lời.

Cách đăng nhập zalo trên máy tính không cần phần mềm

Bước 4: Sau đó trang web sẽ gửi cho bạn một thông báo Kích hoạt tính năng báo tin nhắn mới.

Bạn Click vào. Tiếp đến chọn vào “Cho phép” để cho Zalo truy cập thông báo là kết thúc quá trình đăng nhập bằng máy tính

chọn vào "Cho phép"

 • Đăng nhập Zalo trên trình duyệt web với mã QR

Để đăng nhập Zalo bằng mã QR bạn cần 1 thiết bị di động đang sử dụng Zalo để thực hiện cách làm này cực kì hiệu quả với những người dùng đã quên mật khẩu Zalo.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ theo đường link. Tiếp đến click vào mục Với mã QR trên trang chủ.

chọn mã QR để máy tiến hành quét mã
Bước 2: Sau đó tại thiết bị di động đang sử dụng Zalo của mình bạn chọn vào mục Thêm. Và chọn mã QR để máy tiến hành quét mã. Tiếp đến mở ứng dụng camera và hướng về phía mã QR trên laptop.

Bước 3: Cuối cùng là bạn nhấn chọn vào mục đăng nhập

2. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng phần mềm

 • Đăng nhập app Zalo trên laptop bằng mật khẩu

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên máy tính, laptop.

Bước 2: Điền tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 3: Tiếp đến Click chọn Đăng nhập với mật khẩu.

Sau đó chọn 2 người bạn đã liên lạc bằng Zalo để xác nhận nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị này. Chọn Trả lời.

Đăng nhập zalo trên web

Bước 4: Kích hoạt tính năng thông báo tin nhắn mới trong trình duyệt. Click bật thông báo để cho Zalo truy cập thông báo.

Click bật thông báo để cho Zalo truy cập thông báo

 • Đăng nhập app Zalo trên laptop bằng mã QR

Để đăng nhập Zalo bằng mã QR bạn cần 1 thiết bị di động đang sử dụng Zalo để thực hiện cách làm này cực kì hiệu quả với những người dùng đã quên mật khẩu Zalo. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo.
 • Bước 2: Chọn mục “Với mã QR”

Chọn mục "Với mã QR"

 • Bước 3: Tại Zalo điện thoại, chọn Thêm và tìm tới biểu tượng mã QR để quét QR Code.

chọn Thêm và tìm tới biểu tượng mã QR

 • Bước 4: Hướng camera về máy tính/ laptop để quét QR Code
 • Bước 5: Trên màn hình máy tính chọn đăng nhập để hoàn tất.

Hy vọng chỉ với những bước thủ thuật Zalo đơn giản phía trên đây, các bạn có thể tiến hàng đăng nhập Zalo bằng máy tính và điện thoại. Hệ thống sửa laptop, sửa điện thoại chúng tôi rất hi vọng bài viết sẽ mang đến các bạn những những thông tin hữu ích nhé.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ vấn đề nào về thiết bị của mình, hãy đến ngay với cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ các bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Chi Tiết Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp