Chính sách mua hàng trả góp - Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hỗ trợ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng với chính sách trả góp 0% lãi suất khi mua sản phẩm công nghệ, sửa chữa thiết bị. Hình thức mua hàng này giúp khách hàng chia nhỏ giá trị sản phẩm ban đầu thành nhiều khoản trả góp theo các giai đoạn. Có thể thanh toán trong khoảng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, đặc biệt với lãi suất cực thấp hoặc không lãi suất. Với chính sách mua trả góp 0%, bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích tại Điện Thoại Vui mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều.

Thông tin cần biết về trả góp khi mua điện thoại, sửa chữa thiết bị

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về hình thức mua trả góp mà bạn có thể xem qua nhé!

Trả góp khi mua sản phẩm công nghệ là gì?

Trả góp được hiểu là hình thức mua hàng không phải trả hết giá trị sản phẩm trong một lần. Thay vì vậy, bạn sẽ chia thành các khoản vay nhỏ trong nhiều tháng, thường tối đa 12 tháng. Cách này giúp bạn giải quyết bài toán tài chính, sở hữu ngay sản phẩm yêu thích mà không cần chi số tiền quá lớn trong một lần.

Tùy vào hợp đồng trả góp, khách hàng có thể trả các khoản vay với lãi suất thấp hoặc thậm chí là 0% lãi suất. Trả góp 0% lãi suất tức là bạn chỉ cần thanh toán đúng với giá trị gốc của sản phẩm.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, hãy nắm rõ các điều khoản của hợp đồng trả góp. Đặc biệt là ở phần thông tin lãi suất, kỳ hạn thanh toán và phí phạt trễ hạn. Bạn đừng quên thanh toán trả góp đúng hạn để không bị mất tiền đóng phạt nhé.

Mua đồ công nghệ, điện thoại trả góp là gì?

Lợi ích khi mua điện thoại, phụ kiện công nghệ trả góp

Tại sao có nhiều khách hàng chọn cách mua sản phẩm công nghệ theo hình thức trả góp? Bạn có thể tìm hiểu lý do qua các lợi ích dưới đây:

 • Tiết kiệm chi phí: Lợi ích chính yếu nhất của phương thức trả góp là giúp tiết kiệm tiền. Thay vì thanh toán một khoản lớn trong một lần, bạn chỉ cần trả một phần giá trị sản phẩm gốc. Chi phí còn lại sẽ được chia nhỏ thành các khoản vay theo kỳ hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.
 • Đa dạng hình thức trả góp: Bạn có thể linh hoạt chọn thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng hoặc thông qua công ty tài chính.
 • Thủ tục gọn, nhanh chóng: Đối với hình thức trả góp, khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản để làm hợp đồng. Cụ thể là giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ khẩu… và cũng không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.

Trả góp 0% lãi suất khi mua đồ công nghệ, dịch vụ sửa chữa áp dụng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui chính thức triển khai hình thức trả góp khi mua điện thoại máy mới, máy cũ, phụ kiện công nghệ hoặc linh kiện dùng trong sửa chữa. Cụ thể hình thức trả góp như thế nào thì bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Những sản phẩm được áp dụng trả góp 0% lãi suất tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui áp dụng chương trình trả góp không lãi suất cho các sản phẩm sau:

 • Điện thoại mới các dòng iPhone, Android.
 • Tất cả các sản phẩm hàng cũ: điện thoại, đồng hồ, tivi,...
 • Phụ kiện công nghệ: tai nghe, loa, balo túi xách,...
 • Linh kiện dùng trong thay thế sửa chữa.

Các hình thức trả góp đang được áp dụng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hiện đang hỗ trợ 2 hình thức trả góp là qua thẻ tín dụng hoặc qua công ty tài chính:

Trả góp 0% lãi suất qua mPOS

Khách hàng có thể mua sản phẩm công nghệ qua hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Số tiền còn lại cần thanh toán sẽ được trừ hàng tháng trong các đợt kỳ hạn trả góp.

Trả góp qua mPOS áp dụng đối với sản phẩm công nghệ, sửa chữa và thay linh kiện tối thiểu 3.000.000 đồng.

Từ ngày 01/04/2024, ưu đãi đặc biệt khi trả góp qua thẻ tín dụng: miễn phí chuyển đổi kỳ hạn 3 - 6 tháng khi trả góp tất cả các sản phẩm điện thoại, máy tính, phụ kiện (cả hàng cũ và mới) từ 3 triệu trở lên tại Điện Thoại Vui.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về trả góp mPOS.

Trả góp qua Home Credit

Khi khách hàng có nhu cầu, Điện Thoại Vui sẽ thông tin cho nhân viên Home Credit đến trực tiếp cửa hàng. Tiếp đó sẽ tiến hành tư vấn hợp đồng trả góp, chi tiết về khoản trả, kỳ hạn và lãi suất cho khách hàng mua sắm tại Điện Thoại Vui.

Trả góp qua Home Credit áp dụng đối với sản phẩm công nghệ điện thoại, laptop, phụ kiện có giá trị tối thiểu 1.500.000 đồng. Không áp dụng cho các sản phẩm linh kiện dùng trong sửa chữa.

Điều kiện thực hiện mua máy trả góp tại Điện Thoại Vui

Để tăng tỷ lệ duyệt thành công trả góp qua Home Credit, bạn hãy đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Đảm bảo đủ điều kiện từ 20 - 60 tuổi.
 • Không nợ tín dụng, không nợ xấu.
 • Đầy đủ giấy tờ tùy thân (CCCD, hộ khẩu, bằng lái xe…).

Điều kiện thực hiện mua máy trả góp tại Điện Thoại Vui

Với chương trình mua trả góp qua công ty tài chính Home Credit, bạn có thể sở hữu ngay mẫu điện thoại mong muốn tại Điện Thoại Vui.

Câu hỏi thường gặp khi mua điện thoại, phụ kiện và sửa chữa trả góp 0%

Hình thức trả góp được nhiều khách hàng yêu thích vì tính tiện lợi và linh hoạt, dễ dàng sở hữu ngay sản phẩm mà không cần trả hết tiền ngay trong một lần. Cho dù vậy, khi trả góp, khách hàng vẫn có một số thắc mắc dưới đây.

Nợ xấu có mua trả góp được không?

Nợ xấu là điểm trừ lớn khiến khả năng được duyệt trả góp thấp hơn hoặc thậm chí là không được duyệt. Nợ xấu xảy ra khi khách hàng đã quá hạn thanh toán nợ hoặc có lịch sử trả nợ trễ hạn quá lâu.

Công ty tài chính Home Credit có khả năng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng và khả năng thanh toán của khách hàng. Do đó, hãy trả hết các khoản tiền còn nợ ngân hàng trước khi mua trả góp món đồ khác nhé.

Tại sao mua trả góp qua thẻ tín dụng, qua Home Credit không được duyệt?

Nếu hợp đồng mua trả góp điện thoại của bạn không được duyệt thì có thể do các lý do sau:

 • Thu nhập không đủ: Trong trường hợp thu nhập hàng tháng của bạn không đạt đủ mức yêu cầu để trả góp thì có thể bị từ chối. Thường mức thu nhập cho trả góp dựa theo chính sách của ngân hàng hoặc cửa hàng.
 • Lịch sử tín dụng xấu: Nếu từng có lịch sử nợ xấu, kém tin cậy hoặc thanh toán trễ hạn, yêu cầu trả góp có thể bị từ chối.
 • Hết hạn mức tín dụng: Nếu bạn đã dùng hết hạn mức tín dụng, ngân hàng cũng có quyền từ chối yêu cầu trả góp.

Kiểm tra thời hạn trả góp còn lại bằng cách nào?

Bạn không nhớ thời gian hợp đồng trả góp còn lại bao nhiêu tháng? Cách đơn giản để kiểm tra lại thông tin này là liên hệ tới cửa hàng bạn mua trả góp điện thoại và hỏi thông tin chi tiết.

Nhân viên Điện Thoại Vui cung cấp đầy đủ thông tin về số tháng đã thanh toán và số tháng còn lại theo hợp đồng trả góp. Khách hàng không cần quá lo lắng vì nhân viên sẽ chủ động gọi điện để nhắc về khoản trả góp trước khi đến ngày cần trả.

Với chương trình trả góp qua mPOS và Home Credit, khách hàng không còn gặp khó khăn trong việc mua sắm, sửa chữa thiết bị tại Điện Thoại Vui. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu sản phẩm công nghệ giá tốt, sửa máy kịp thời mà không phải quá lo lắng về tài chính.

Hỏi và đáp ( 1 bình luận )
hello
T
TRAN NHAT KHANG
1 tháng trước
Tôi muốn trả góp đt củ loại iPhone
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Khang ạ
Dạ anh cần mua dòng iPhone nào ạ
Dạ anh đang ở khu vực tỉnh thành nào để em hỗ trợ thông tin cho mình ạ
Mong sớm nhận được phản hồi từ anh
Thân mến
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm