Tin tức

Chương trình thay pin Vmas chính hãng nhận mũ bảo hiểm

Vmas là một thương hiệu pin linh kiện cho điện thoại iPhone chất lượng. Do đó khi thay pin điện thoại iPhone, pin Vmas là một trong những lựa chọn hàng đầu không chỉ về chất lượng và còn về các khuyến mãi được kèm theo. Khi đến thay pin Vmas chính hãng cho điện thoại iPhone, khách hàng sẽ có những cơ hội nhận được mũ bảo hiểm chất lượng.

Thay pin Vmas chính hãng – nhận mũ bảo hiểm

Ngoài chương trình thay pin Energizer nhận áo mưa thì Điện Thoại Vui còn có chương trình thay pin Vmas chính hãng nhận mũ bảo hiểm. Nội dung chương trình thay pin Vmas tặng mũ bảo hiểm như sau:

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 4/5 – Hết quà tặng
  • Nội dung: Tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng sửa chữa, thay pin Vmas chính hãng cho điện thoại iPhone.

Các mũ bảo hiểm được tặng trong chương trình sẽ có logo Vmas độc đáo. Ngoài ra, khách hàng đến sửa chữa – thay pin iPhone Vmas khách hàng còn có thể được nhận khuyến mãi khác tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Hình ảnh thực tế từ khách tham gia chương trình:

Vì sao nên thay pin iPhone chính hãng Vmas tại Điện Thoại Vui

Pin Vmas là viên pin linh kiện cho điện thoại iPhone với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. Khi đến với Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được đảm bảo linh kiện pin vừa được thay thế là viên pin chính hãng. Trong khi đó, dịch vụ thay pin Vmas chính hãng cho điện thoại iPhone với thời gian bảo hành lâu dài lên đến 18 tháng. Quá trình sửa chữa cũng được thực hiện nhanh chóng khi chưa đến nửa tiếng, khách hàng hoàn toàn có thể chứng kiến quá trình thay thế nếu muốn.

Vì sao nên thay pin iPhone chính hãng Vmas tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, dịch vụ thay pin Vmas cũng đa dạng sản phẩm từ iPhone 5, 5S đến iPhone Xs Max, iPhone 11 Pro. Nhờ đó người dùng không cần lo lắng tình trạng thiếu linh kiện. Nết đặt lịch trước, quá trình thay pin có thể diễn ra ngay lập tức khi vừa đến cửa hàng. Về giá cả, Điện Thoại Vui luôn công khai trên website và các phương tiện truyền thông, đảm bảo không có sự tăng giá trước và sau quá trình sửa chữa.

Lời kết:

Nếu pin iPhone của bạn đang chai phồng, vậy hãy nhanh tay đến với Điện Thoại Vui để thay pin Vmas chính hãng. Tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà ý nghĩa là một mũ bảo hiểm chất lượng. Hiện tại chương trình chưa rõ thời gian kết thúc, nhưng do số lượng quà tặng có hạn, hãy nhanh tay đặt lịch trước hoặc liên hệ hotline 18002064 để được tư vấn.

Hỏi và đáp