Tiết kiệm 32%

Chuột Gaming có dây Logitech G102 LightSync

405.000  599.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Chuột Gaming có dây Logitech G102 LightSync – Độ nhạy cao, trải nghiệm thoải mái

Thiết kế với tên gọi là chuột chơi game – chuột Gaming có dây Logitech G102 LightSync sẽ mang đến cho người dùng một sản phẩm chuột kinh điển, thiết kế cổ điển với 8000 DPI. Giờ đây, chinh phục hay thống trị mọi tựa game đối với các gamer luôn là điều dễ dàng.

6 nút ứng lực thiết kế cổ điển cùng hệ thống LED RGB

Chuột gaming Logitech G102 LightSync được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn và vẻ ngoài sang trọng. Sự trang bị thiết kế 6 nút ứng lực phải kể đến là 2 nút chuột trái – phải và  4 nút bền cạnh bên giúp người dùng điều khiển cũng như là thao tác dễ dàng hơn.

6 nút ứng lực thiết kế cổ điển cùng hệ thống LED RGB

Nhờ vào sự trang bị của hệ thống đèn LED RGB, chuột có dây Logitech G102 LightSync đã làm cho mình trở nên ấn tượng hơn kể cả khi không có bóng tối. Cạnh đó, sự trang bị 16.8 triệu màu sắc khiến Logitech G102 LightSync trở nên cuốn hút và đẳng cấp hơn.

Sở hữu cảm biến cấp độ chơi game DPI lên đến 8000

Nhờ vào khả năng tùy chỉnh DPI từ 200 lên đến 8000 mà chuột gaming Logitech G102 LightSync có thể đạt hiệu suất phản hồi cực kỳ nhạy. Nhờ vào một số tùy chỉnh trong ứng dụng của HUB G của Logitech và một số cảm biến về cấp độ chơi game mà các game thủ có thể thiết lập một số tổ hợp phím kết hợp cùng lệnh chuột phiên bản của riêng mình để đơn giản hóa các tính năng trong chơi game.

Sở hữu cảm biến cấp độ chơi game DPI lên đến 8000

Thiết kế có dây giúp cho Logitech G102 LightSync 8000DPI có thể hoạt động dễ dàng và tương thích với nhiều dòng máy từ hệ điều hành Windows 7, macOS 10.10 trở lên và Chrome OS. Chuột chơi game có dây Logitech G102 LightSync 8000DPI giúp cho các game thủ có thể chiến và thống trị mọi tựa game với độ trễ chỉ 1ms.

Mua ngay chuột Gaming có dây Logitech G102 LightSync chính hãng, giá tốt Điện Thoại Vui

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một phụ kiện chơi game đẳng cấp nhưng giá cả phải chăng. Thì Điện Thoại Vui  là cơ sở, cửa hàng mà bạn nên tham khảo ngay. Tại đây chuột Logitech G102 LightSync 8000DPI đang được bán chính hãng với giá vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ trước với Điện Thoại Vui để được hỗ trợ!

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp