Tiết kiệm 40%

Chuột Gaming A4TECH A70

450.000  750.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Chuột Gaming A4TECH A70 – Chuột độ nhạy cao, màu sắc bắt mắt

Để có thể tự tin lao vào những trận combat cực kỳ căng thẳng, bạn phải cần đến một vũ khí tối thượng. Không đâu khác đó chính là chuột gaming. Và xin giới thiệu đến bạn phiên bản chuột Gaming A4TECH A70 cao cấp và bán chạy hiện nay.

Thiết kế cân xứng, trải nghiệm thoải mái nhất

Các phiên bản chuột gaming hầu hết đều hướng đến người dùng thuận cả hai tay, tức tay trái lẫn phải. Đó là nhờ vào thiết kế đối xứng hai bên.

Nhưng ở phiên bản A4TECH A70, chúng ta có thiết kế nổi bật với màu sắc cực kỳ bắt mắt bằng gam màu sáng mạnh, tăng độ ngầu cho người sử dụng cũng như phối với các không gian xung quanh.

Thiết kế cân xứng, trải nghiệm thoải mái nhất

Công nghệ áp dụng cho chuột Gaming A4TECH A70 là công nghệ  Armor Boot giúp loại bỏ các ma sát trên bề mặt tiếp xúc cũng như tạo nên những chuyển động mượt mà, đưa con trỏ chuột về vị trí chính xác.

Độ nhạy 4000 dpi, phản hồi nhanh chóng

Chỉ số nhạy của chuột A4TECH A70 lên đến 4000 dpi để đáp ứng những nhu cầu cao nhất của các game thủ. Với 4 mức điều chỉnh ngay trên chuột nhằm giúp bạn thiết lập phù hợp hơn với trải nghiệm của mình.

Độ nhạy 4000 dpi, phản hồi nhanh chóng

Sẽ không hề có bất kỳ tiếng ồn từ những cú click nào bởi khả năng giảm thiểu tiếng ồn ở mức thấp nhất. Hơn hết, độ phản hồi cực nhanh nhạy với tốc độ lên đến 0.2ms với tuổi thọ hơn 20 triệu lần click.

Mua ngay chuột Gaming A4TECH A70 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Bạn mong muốn điều gì từ chuột gaming. Nếu còn đang phân vân, bạn có thể tìm thấy ngay tất cả tiêu chí tốt nhất ngay trên chuột Gaming A4TECH A70. Hiện sản phẩm đang được bán ra chính hãng tại cửa hàng Điện Thoại Vui với giá bán tốt nhất.

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đen

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp