Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Celeron G4900

1.350.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Celeron G4900 – Bạn đồng hành cho văn phòng

Sử dụng sản phẩm của Intel thì khi bạn làm bất cứ việc gì cũng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự phù hợp từ khả năng tài chính đến nhu cầu của bản thân. Không cần phải chi quá nhiều chi phí để sở hữu CPU Intel Celeron G4900, bạn cũng bảo đảm được những hoạt động trên máy tính của mình được trơn tru hơn và tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm năng lượng tối đa

CPU Intel Celeron G4900 hoạt động ở tốc độ 3.1 GHz với điện năng tiêu thụ là 54W, tích hợp cấu trúc vi thiết kế 14nm nhằm tăng cường hiệu suất làm việc. Đồng thời bộ xử lý này còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng và bảo vệ môi trường.

CPU Intel Celeron G4900

Phục vụ người dùng từ những tác vụ cơ bản nhất

Celeron G4900 là một vi xử lý được chế tạo trên cải tiến của Intel trình xử lý 14nm ++. Hỗ trợ bộ nhớ lớn DDR4-2400 kết hợp với UHD Graphics 610 IGP của Intel hỗ trợ người dùng thao tác những công việc đơn giản nhanh gọn hơn.

CPU Intel Celeron G4900

Đồ họa tích hợp INTEL HD Graphics 610 giúp người dùng trải nghiệm phim chất lượng cao và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời hơn. Các công việc thiết lập, chỉnh sửa hình ảnh cũng dễ dàng xử lý.

CPU Intel Celeron G4900 phù hợp với ai?

Là một sản phẩm của intel nên CPU Intel Celeron G4900 phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người bắt đầu làm quen với máy tính. CPU này còn hỗ trợ cho tốt cho môi trường văn phòng hoặc các tổ chức, doanh nghiệp, trường học cần trang bị những máy tính phục vụ số lượng lớn.

CPU Intel Celeron G4900

Mua CPU Intel Celeron G4900 chính hãng giá rẻ ở Điện Thoại Vui

Với giá thành hợp lý cùng bộ xử lý tuyệt vời thì CPU Intel Celeron G4900 cũng xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng muốn muốn xây dựng các máy tính cá nhân và thao tác ứng dụng văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu CPU Intel Celeron G4900 chính hãng giá rẻ tại cửa hàng Điện Thoại Vui.

Ngoài chính sách hỗ trợ tư vấn khách hàng, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí. Và riêng đối với sản phẩm CPU Intel Celeron G4900 có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Để biết thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ hotline 1800.2064 hoặc đến trực tiếp chi nhánh cửa hàng gần nhất.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Hãng sản xuất

Intel

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp