Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Celeron G5900

1.100.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Celeron G5900 – Đồng hành với những tác vụ văn phòng

Bạn đang đau đầu trong mớ kiến thức về CPU để chọn ra một chiếc CPU thật mạnh mẽ. Hãy ngừng tìm kiếm trong vô vọng vì bài viết này sẽ mang đến cho bạn một bộ CPU hoàn chỉnh, CPU Intel Celeron G5900 chuyên phục vụ cho hoạt động thường nhật.

Thực hành mượt mà với tác vụ văn phòng

Intel Celeron G5900 là chip xử lý lý tưởng với các tác vụ cơ bản như văn phòng: soạn thảo văn bản, tính toán với Excel, thực hành Powerpoint,… cho những người đang đi làm hay học sinh, sinh viên.

CPU Intel Celeron G5900

Bạn muốn dành chút thời gian để trải nghiệm giải trí xem phim hay chơi game cơ bản, đừng lo vì CPU Intel Celeron G5900 hoàn toàn đáp ứng với xung nhịp tối đa lên đến 3.4GHz. Nhưng cũng đừng quá cố gắng trải nghiệm đồ họa 3D nếu không có sự giúp sức của VGA mạnh mẽ.

Tối ưu tiêu hao năng lượng

Lợi ích của một chiếc CPU năng suất khá, đó là khả năng tiêu thụ điện năng rất thấp. Nếu bạn là người qua tâm đến môi trường, Intel Celeron G5900 là linh kiện lý tưởng nhất.

CPU Intel Celeron G5900

Nếu như bạn đang tìm một chip vi xử lý hỗ trợ cho công tác văn phòng hay trực quầy thu ngân thì Intel Celeron G5900 sẽ mang đến hiệu suất rất tốt, tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng.

Mua ngay CPU Intel Celeron G5900 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Sẽ cực kỳ thông minh nếu như tập thể nhà trường trang bị những máy tính phục vụ mục đích giảng dạy với số lượng lớn với Intel Celeron G5900. Đi kèm với mức giá hợp lý, chi phí xây dựng hệ thống sẽ không còn là gánh nặng. Đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để đặt hàng ngay.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Intel

Dòng linh kiện

Inlel Celeron

Thế hệ linh kiện

Comet Lake – Intel Gen 10th

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp