Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Core I3-7100

3.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Core i3-7100 chuẩn chất lượng, hiệu năng mạnh mẽ

Intel là cái tên khá nổi tiếng với các sản phẩm CPU chất lượng với hiệu năng vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm có giá thành tốt, hiệu suất cao và ổn định thì CPU Intel Core i3-7100 là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Nâng cao hiệu quả làm việc, hệ thống bảo vệ an toàn

CPU Intel Core i3-7100 là con chip giúp nâng cao năng suất làm việc cho máy tính của bạn lên cấp độ tiếp theo để thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng giữa các ứng dụng. Chúng còn có khả năng giúp nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay để việc đăng nhập trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

CPU Intel Core i3-7100

Với CPU này bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật. Mọi hoạt động mua sắm, thanh toán online cũng như thông tin cá nhân của bạn được đảm bảo an toàn hơn. Chúng được cung cấp bằng cách mã hóa và lưu trữ mật khẩu cũng như thông tin thanh toán của bạn trong phần cứng. Người dùng chỉ có thể thể truy cập với mật khẩu chủ hoặc mật mã sinh học như là một dấu vân tay.

Hình ảnh chất lượng, tiện ích và linh hoạt

CPU Intel Core i3-7100 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm xem tuyệt vời với chất lượng rõ nét của công nghệ 4K. Bên cạnh đó chúng còn có khả năng liên tục phát các trò chơi phổ biến ở chế độ 720 / Medium và ở tốc độ 30 FPS.

CPU Intel Core i3-7100

Thiết bị có tuổi thọ pin cao cho người dùng hoạt động, vui chơi giải trí không giới hạn trong nhiều giờ đồng hồ chỉ với một lần sạc. Tuổi thọ pin giúp bạn tự do hoạt động cùng với đó là độ mỏng nhẹ giúp việc di chuyển trở nên vô cùng đơn giản.

CPU được trang bị công nghệ Thunderbolt ™ 3 giúp kết nối mọi thứ được đơn giản, dễ dàng hơn. Công nghệ cung cấp kết nối cực nhanh, cực linh hoạt với tất cả các thiết bị.

Mua ngay CPU Intel Core I3-7100 giá cạnh tranh tại Điện Thoại Vui

Giờ đây bạn có thể dễ dàng sở hữu CPU Intel Core I3-7100 chất lượng, giá cạnh tranh tại Điện Thoại Vui. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua hàng online trên các kênh bán hàng chính hãng để mang đến sự tiện lợi nhất.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Intel

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp