Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Core i3-8350K

5.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Core i3-8350K – Hiệu năng ấn tượng

CPU Intel Core i3-8350K cung cấp hiệu năng mạnh mẽ để xử lý các tác vụ đơn giản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bộ vi xử lý trên được đánh giá là một trong những lựa chọn tiết kiệm dành cho các dòng máy tính không đòi hỏi hiệu năng nâng cao, đáp ứng được nhu cầu học tập văn phòng cơ bản.

Phiên bản Coffee Lake hiện đại, hiệu năng đa lõi ấn tượng

CPU Intel Core i3-8350K thuộc dòng CPU cơ bản, được xây dựng trên tiến trình 14nm, với phiên bản Coffee Lake cung cấp sức mạnh tối ưu hơn khi đã được cải tiến hoàn toàn. Dòng CPU thế hệ thứ 8 phù hợp với các dòng máy tính giá rẻ, hướng đến các công việc văn phòng, giải trí cơ bản.

CPU Intel Core i3-8350K

Intel Core i3-8350K được trang bị 4 nhân, 4 luồng mang đến tốc độ xung nhịp cơ bản là 4GHz, bộ nhớ đệm 8MB giúp đảm nhận vai trò xử lý thông tin nhanh chóng, đẩy nhanh tốc độ làm việc ở các tác vụ nhẹ.

Hỗ trợ bộ nhớ Intel Optane

Intel Core i3-8350K được tích hợp bộ nhớ Intel Optane, nâng cao trải nghiệm sử dụng PC của bạn nhờ vào khả năng nhận dạng, ghi nhớ, đồng thời cho phép dễ dàng truy cập vào các tệp, ứng dụng và trò chơi bạn hay sử dụng thường xuyên nhất.

CPU Intel Core i3-8350K

Mua CPU Intel Core i3-8350K chính hãng tại Điện Thoại Vui

Intel Core i3-8350K hiện đã được chính thức mở bán tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui với mức giá hấp dẫn. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm thời gian dài. Vậy nên hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi ngay từ bây giờ bạn nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Intel

Dòng linh kiện

Intel Core i3

Thế hệ linh kiện

Coffee Lake – Intel Gen 8th

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp