Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Core i5-7500

6.200.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Core i5-7500 – Sức mạnh công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0

CPU Intel Core i5-7500 là bộ xử lý sức mạnh vượt trội đến từ thế hệ thứ 7, đáp ứng nhu cầu về tốc độ, khả năng phản hồi nhanh chóng. Bạn có thể thao tác đa tác vụ, chuyển đổi linh hoạt giữa các ứng dụng và trang web. Intel Core i5-7500 là bộ xử lý đáng tiền, nên có nếu bạn muốn build máy tính.

Công nghệ mới thúc đẩy tốc độ và công suất, pin trâu khủng

CPU Intel Core i5-7500

CPU Intel Core i5-7500 được trang bị công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0, hỗ trợ tăng tốc độ, tăng khả năng phản ứng cho thiết bị. Trải nghiệm mọi thao tác với pin khoẻ được cải thiện tuổi thọ và quá trình sạc nhanh chóng hơn nhiều.

Bộ xử lý còn giúp bạn tạo, chỉnh và sẻ chia nội dung video 4K nhanh chóng, đầy đủ trên màn hình. Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích được cải thiện với CPU này.

Công nghệ nhận dạng tân tiến, trải nghiệm nội dung siêu sắc nét

CPU Intel Core i5-7500

Hỗ trợ công nghệ nhận dạng mới nhất giúp bạn đăng nhập và đánh thức máy tính chỉ với nửa giây. Do đó, bạn sẽ tiết kiện thời gian phải bỏ cho những thao tác không cần thiết.

Mọi nội dung 4K sẽ được hiển thị với độ sắc nét rõ ràng nhất có thể. Độ điểm ảnh cao gấp 4 lần khi so sánh với màn hình HD, đem đến những hình ảnh tuyệt vời khó thấy ở những dòng máy ngang cấp khác.

Mua ngay CPU Intel Core i5-7500 chính hãng tại Điện Thoại Vui

CPU chính hãng giá tốt đang chờ bạn tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các thông tin ưu đãi và khuyến mãi khác nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Intel

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp