Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Core i5-7600

6.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Core i5-7600 mạnh mẽ với công nghệ hoàn toàn mới

CPU Intel Core I5-7600 là dòng sản phẩm thứ 7 của Intel mang lại những công nghệ xử lý mới và vô cùng mạnh mẽ. Khi sử dụng sản phẩm người dùng sẽ được trải nghiệm sức mạnh vượt trội và độc đáo mà khó có thể tìm thấy trên thiết bị nào khác.

Tốc độ vượt trội, hiệu suất bất ngờ

Không hổ danh là con mãnh hổ, CPU Intel Core I5-7600 được trang bị phản hồi cực nhanh, bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 7 mang đến sức mạnh và tốc độ độc đáo để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn có thể mở tập tin, các chương trình cũng như chuyển đổi giữa các ứng dụng và trang web một cách nhanh chóng và không chậm trễ.

CPU Intel Core i5-7600

CPU sở hữu công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 mang đến công suất và phản ứng nhanh hơn. Tuổi thọ pin của thiết bị lâu hơn và sạc nhanh hơn giúp người dùng tự do trải nghiệm tốc độ và cải tiến về hiệu năng.

Giải trí ấn tượng, đăng nhập dễ dàng

CPU này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm nội dung siêu cao độ với độ rõ nét của độ phân giải 4K. Mật độ điểm ảnh cao hơn nhiều lần so với màn hình HD để mang đến chế độ xem chân thật hơn bao giờ hết.

CPU Intel Core i5-7600

Điểm đặc biệt là người dùng có khả năng đăng nhập nhanh và dễ dàng với công nghệ nhận dạng khuôn mặt được trang bị trên I5-7600. Khả năng đánh thức 0.5 giây và bạn cũng sẽ không bao giờ cảm thấy nặng tay với những biến đổi trên gương mặt.

Mua ngay CPU Intel Core I5-7600 chất lượng, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Là CPU nổi tiếng đến từ thương hiệu Intel vô cùng quen thuộc, CPU Intel Core I5-7600 rất đáng để bạn sở hữu. Để mua sản phẩm chất lượng với mức giá tốt, cạnh tranh trên thị trường bạn hãy đến ngay với Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Intel

Dòng linh kiện

Intel Core i5

Thế hệ linh kiện

Kaby Lake – Intel Gen 7th

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp