Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Core i9 10850K Avengers Edition

12.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Core i9 10850K Avengers Edition – Siêu anh hùng tập hợp

“Avengers Assemble!” Câu thoại khiến bất kỳ fan MCU nào cũng phải rợn tóc gáy. Sau khi bộ phim bom tấn Avengers Endgame khép lại, rất nhiều sản phẩm được thiết kế hợp tác với các siêu anh hùng điện ảnh để chiều lòng người hâm mộ. Trong đó, CPU Intel Core i9 10850K Avengers Edition là món quà của họa sĩ đại chúng Tristan Eaton và Intel phối hợp để gửi tặng đến các game thủ.

Độc đáo ở vỏ hộp, tối ưu cho game Marvel Avengers

Hiện chúng ta rất khó để tìm ra sự khác biệt của bao bì đựng CPU, bởi vỏ hộp cũng chỉ là đồ vứt đi sau khi chúng ta lấy ra nhân vật chính ở bên trong. Nhưng, với nhà sản xuất Intel lại có suy nghĩ ngược lại, vỏ hộp của CPU Intel Core i9 10850K Avengers Edition được vẽ nên từ họa sĩ nổi tiếng Tristan Eaton. Dám chắc, phần lớn game thủ sẽ giữ lại hộp cất giữ ở nơi nghiêm trang.

CPU Intel Core i9 10850K Avengers Edition

Intel cho biết họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian để ngồi chung bàn làm việc với Square Enix – công ty phát hành game Marvel Avengers nhằm đảm bảo hiệu năng của trò chơi được mượt mà và ổn định nhất. Bởi vì tựa game này sẽ được phát hành kèm theo khi bạn mua Intel Core i9 10850K Avengers Edition.

Hiệu năng thuộc top, nâng tầm trải nghiệm

Nhà sản xuất nói đùa rằng, sau cú búng tay mang mọi thứ trở lại của Hulk còn sinh ra thêm Intel Core i9 10850K Avengers Edition. Sản phẩm cũng có thể xem như sự giao thoa văn hóa giữa Marvel và Intel.

CPU Intel Core i9 10850K Avengers Edition

Gác lại cảm xúc, Intel Core i9 10850K Avengers Edition sở hữu thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc. Đây là dòng sản phẩm vi xử lý Comet Lake thế hệ 10 có xung nhịp lên đến 5.2GHz, hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4-2933 và sản xuất trên tiến trình 14 nm++. Qua đó, hỗ trợ được tối đa các tựa game mà bạn ưa thích, đảm bảo không có tình trạng giật, lag nào xảy ra.

Mua ngay CPU Intel Core i9 10850K Avengers Edition chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bạn yêu thích phiên bản độc đáo này của Intel Core i9 10850K? Sản phẩm như thổi làn gió mới trong thị trường công nghệ khô khan. Để sở hữu sản phẩm, đơn giản thôi, hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để trải nghiệm nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Intel

Thế hệ linh kiện

Comet Lake – Intel Gen 10th

Dòng linh kiện

Intel Core i9

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp