Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

CPU Intel Pentium G4400

1.800.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

CPU Intel Pentium G4400 – Thế hệ mới, cung cấp hiệu suất ấn tượng

CPU Intel Pentium G4400 thuộc nền tảng vi xử lý của Intel mang đến một hiệu năng cần thiết cho nhu cầu trải nghiệm, sử dụng máy tính với các tác vụ giải trí, làm việc hằng ngày của người dùng.

Đem đến hiệu suất vững chắc cho tốc độ xử lý tuyệt vời

CPU Intel Pentium là một bộ vi xử lý mới lý tưởng cho một hệ thống máy tính bàn có thể xử lý tất các các nhu cầu sử dụng hằng ngày từ làm việc văn phòng đến giải trí mượt mà.

Không chỉ vậy, CPU còn mang lại hiệu suất vững chắc để máy có được tốc độ xử lý mượt mà các tác vụ đa nhiệm cùng lúc rất hiệu quả.

CPU Intel Pentium G4400

Hơn thế nữa, CPU Intel Pentium còn được trang bị công nghệ tiên tiến mới như các bộ nhớ RAM DDR4, cho phép hệ thống đạt đến tốc độ truyền dữ liệu cao hơn nhưng ở mức năng lượng thấp hơn chuẩn RAM DDR3.

Băng thông cao kết hợp cùng bộ đồ họa mạnh mẽ Intel HD Graphics 510

Intel Pentium G4400 được kết hợp với thiết kế DMI 3.0 đi kèm với Intel Smart Cache giúp nâng cấp băng thông giữa bộ vi xử lý với các chipset series mang lại khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác nhau cho hiệu suất cao.

CPU Intel Pentium G4400

Ngoài ra, CPU Intel Pentium G4400 còn được hỗ trợ card đồ họa Intel HD Graphics 510, giúp người dùng trải nghiệm mượt mà với các nhu cầu đồ họa cùng trải nghiệm hình ảnh liên tục, rõ ràng.

Mua ngay CPU Intel Pentium G4400 chất lượng tại Điện Thoại Vui

CPU Intel Pentium G4400 mang đến một luồng sức mạnh mới lý tưởng cho hệ thống của bạn thêm ổn định, vì vậy hãy sở hữu nó ngay tại Điện Thoại Vui để được mua với mức giá hấp dẫn cùng chất lượng hàng chính hãng nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Hãng sản xuất

Intel

Lỗi thiết bị

Dòng linh kiện

Intel Pentium

Thế hệ linh kiện

Skylake – Intel Gen 6th

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp